Trang tin chính thức của BlackBerry 10 đã xuất hiệ

Để chuẩn bị cho sự ra đời của đứa “con cưng” BackBerry 10 vào khoảng 2 tháng tới, hãng Research In Motion đã chính thức mở cửa trang tin tức riêng dành cho hệ điều hành có khả năng quyết định vận mệnh của RIM cũng như các sự kiện xung quanh sản phẩm này. Các bạn có thể xem trang web này tại địa chỉ: http://global.blackberry.com/blackberry-10.html

 

BlackBerry 10, smartphone

Hiện tại nội dung của trang tin này vẫn còn rất nghèo nàn, tuy nhiền bạn có thể thấy rằng giao diện của site khá bắt mắt với tông màu đen kỳ bí chủ đạo và hình ảnh “nửa kín nửa hở” gây tò mò của phần lưng mẫu smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10.

BlackBerry 10, smartphone

Trền trang web này, những người quan tâm tới hệ điều hành sắp ra mắt của hãng RIM có thể xem một số video quảng cáo về BlackBerry HUB và một số bài viết liền quan tới BlackBerry 10 ngay bây giờ. Nếu muốn cập nhật nhanh chóng các thông tin nóng hổi, bạn có thể đăng ký email để nhận được thư báo. 

BlackBerry 10, smartphone

Thời khắc lịch sử của RIM đang cận kề, theo dự kiến hệ điều hành chủ chốt BlackBerry 10 sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2013. Bạn là một người yều thích dòng điện thoại BB ư? Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký nhận mail thông báo tin thôi.

Theo Genk