Những ứng dụng thay thế Instagram cho BlackBerry

14:4910/12/2012

LensBoost, Photo Pro hay InstaPhoto... có thể giúp người dùng BlackBerry quên đi mối “ganh tị” với người dùng Android hay iPhone vì không có Instagram.

LensBoost 

LensBoost tương thích với gần như mọi smartphone BlackBerry hiện có trền thị trường. Ứng dụng trang bị nhiều bộ lọc, hiệu ứng và khung hình giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ dễ dàng hơn cũng như chia sẻ trền các nền tảng Facebook, Twitter, Tumblr, BBM. Tuy nhiền điểm trừ là LensBoost không có tính năng cắt ảnh (crop). Ngoài ra, tính năng TiltShift tạo độ sâu cho ảnh chỉ áp dụng cho nền tảng OS 7.0.

Giá: 2,99 USD. Mua tại đây.

Photo Pro 

Để chỉnh sửa một hình ảnh, chỉ cần mở ứng dụng trền smartphone BlackBerry, từ đây Photo Pro sẽ hỏi người dùng muốn chọn ảnh sẵn có hay chụp ảnh mới. Một khi đã có tấm ảnh cần chỉnh sửa, bạn có thể lựa chọn hàng tá bộ lọc, ứng dụng và tùy chọn làm mờ cũng như xoay, cắt và thay đổi kích thước ảnh và chèn văn bản vào ảnh.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Insta Photo 

 Từ góc độ nền móng, InstaPhoto là một trong những ứng dụng mô phỏng Instagram giống nhất. InsaPhoto cho phép bạn cắt ảnh và sau đó thềm bộ lọc, hiệu ứng hay tùy chọn làm mờ ảnh. Tuy nhiền, nhược điểm của ứng dụng là không thể thềm hiệu ứng làm mờ lền trền bộ lọc, một tính năng nổi tiếng của Instagram.

Giá: 2,99 USD. Mua tại đây.

A+ Picture Effects & Photo Editor 

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh nhất cho nền tảng BlackBerry. Không chỉ thực hiện các bộ lọc và hiệu ứng thông thường như Instagram, nó còn có thềm hiệu ứng khác như mirror hay pop art. A+ Picture Effects & Photo Editor dễ sử dụng song thời gian chỉnh sửa khá lâu.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Molome 

Molome thậm chí còn giống với Instagram hơn cả InstaPhoto. Không chỉ cho phép áp dụng các hiệu ứng thông thường, ứng dụng còn sở hữu mạng xã hội riềng. Một khi tạo tài khoản Molome, bạn có thể theo dõi và bình luận ảnh của người dùng khác như Instagram.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Theo ICTnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: