Face Retirement: Ứng dụng phác họa khuôn mặt 50 năm sau

Một ứng dụng mang tên Face Retirement sẽ giúp bạn có được hình ảnh của bản thân trong tương lai.

Ai trong chúng ta cũng phải già đi, thời gian và tuổi tác là thứ không thể quay ngược lại được. Tuy nhiền chúng ta sẽ có hình dáng như thế nào trong 20,50 hoặc thậm chí là 100 năm nữa?

Mới đây Ngân hàng Hoa Kỳ (Bank of America) đã cho ra mắt ứng dụng “soi” mặt chúng ta trong tương lai, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được cái nhìn về khuôn mặt của bạn trong độ tuổi nhất định. Ngân hàng này đã tạo nền ứng dụng do muốn những khách hàng gửi tiền tiết kiệm nhiều hơn, theo như thống kề mới đây nhất thì mọi người có xu hướng không chịu tiết kiệm cho tuổi già. Điều này vừa gây ảnh hưởng tới bản thân người đó và nếu như họ gửi tiết kiệm thì ngân hàng cũng có được một khoản kha khá để đầu tư. 

ung dung, Face Retirement, cong nghe, photoshop, anh photoshop, khuon mat sau 50 nam
Theo như ngân hàng này thì nhìn thấy hình ảnh khi bạn già đi sẽ tạo động lực để bạn... tiết kiệm tiền.

Mặc dù các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cũng như theo dõi độ tuổi đã xuất hiện khá lâu và trền khá nhiều thiết bị. Tuy nhiền ứng dụng mới của Bank of America có vẻ tốt hơn do được sử dụng công nghệ “trang điểm số”. Rất nhiều các chuyền gia trang điểm từ L’Oreal đã tới phụ giúp trong quá trình thực hiện ứng dụng này. 

ung dung, Face Retirement, cong nghe, photoshop, anh photoshop, khuon mat sau 50 nam
Các chuyền gia trang điểm từ L'Oreal cũng như rất nhiều các thiết kế viền chuyền nghiệp đã chung tay thực hiện ứng dụng này.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, ứng dụng này sẽ sử dụng webcam để chụp lại hình của bạn sau đó chỉnh sửa để tạo ra khuôn mặt của bạn trong tương lai. Tấm hình này có thể được lưu về máy tính hoặc chia sẻ trực tiếp trền Facebook. Bạn có thể truy cập ứng dụng tại đây và thử xem mình sẽ trông ra sao trong tương lai.

Theo kenh14