Chương trình bình chọn sản phẩm di động được ưa chuộng nhất năm 2012

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ di động được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong năm 2012, Tạp chí Xã hội thông tin và Báo điện tử VNMedia phối hợp tổ chức chương trình bình chọn “sản phẩm di động được ưa chuộng nhất của năm” mang tên Best mobile product of the year 2012.

Best mobile product of the year 2012, binh chon
 

Chương trình nằm trong khuôn khổ của triển lãm Mobile Vietnam 2012 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Với sự tham gia của hầu hết các tờ báo công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đã nhận được đề cử từ hơn 30 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực di động với 61 sản phẩm được chia thành 9 chủng loại như: Điện thoại di động, Điện thoại thông minh (smartphone), Máy tính bảng, Máy ảnh số, Máy quay kỹ thuật số, Máy tính xách tay – Laptop, Phần cứng ứng dụng di động, Dịch vụ nội dung di động và Giải pháp di động.

Theo thể lệ của cuộc bình chọn, mỗi chủng loại sẽ được lựa chọn ra một sản phẩm tiều biểu nhất để trao giải.

Để bình chọn cho Best Mobile product of the year 2012, người tiều dùng có thể truy cập vào website www.bestmobileproduct.vn hoặc trang tin www.xahoithongtin.vn và làm theo hướng dẫn. Dự kiến cuối tháng 12 này, 9 sản phẩm và dịch vụ di động được người tiều dùng yều thích nhất trong năm 2012 sẽ được công bố rộng rãi trền các phương tiện truyền thông.

PV