Nexus 4 thành công ngoài sức tưởng tượng

Khi Google và LG quyết định áp dụng mức giá 350 USD (~ 7 triệu đồng) cho chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới Nexus4 tại thị trường Anh Quốc, hẳn nhiều người sẽ dự đoán sản phẩm giá rẻ này sẽ đạt được doanh số bán ra không hề nhỏ.

 Mobile-news, Nexus 4, Google, LG, Qualcomm Snapdragon S4 Pro 

Thực tế, sản phẩm smartphone cao cấp này đạt được thành công lớn hơn dự kiến rất nhiều.

Andy Coughlin - trưởng bộ phận mobile của LG tại thị trường Anh Quốc đã tiết lộ với thời báo Cnet rằng thiết bị Nexus 4 đã nhận được lượng đặt hàng rất lớn từ người tiều dùng và mặc dù đã chuẩn bị trước, các nhà cung cấp cũng không ngờ rằng sản phẩm smartphone này có thể đạt được thành công vượt mong đợi đến như vậy.

Chỉ trong khoảng thời gian vài phút, toàn bộ sản phẩm Nexus 4 có sẵn của kềnh phân phối tại đây đã được bán sạch. Nhà cung cấp hiện vẫn chưa công bố thời điểm sớm nhất tiếp tục bán ra thiết bị smartphone này.

Chiếc điện thoại của GoogleLG được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,7 inch, sử dụng công nghệ hiển thị TrueHD IPS Plus cho độ phân giải 1280x768 pixel và mật độ điểm ảnh 320 ppi cũng như được bảo vệ bằng lớp kính chịu lực Gorilla Glass 2 chống trầy xước. Ngoài ra, cấu hình của nexus cũng rất cao cấp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn nhân tốc độ 1,5 GHz đi kèm nhân đồ họa Adreno 320 cùng 2 GB RAM với hai phiền bản bộ nhớ là 8 GB và 16 GB bộ nhớ trong có hai tùy chọn là 8 GB và 16 GB không hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài microSD. Dung lượng pin của máy cũng khá cao ở mức 2100 mAh.

LG Nexus 4 phiền bản 8GB có giá khởi điểm là 299 USD (tương đương 6,2 triệu đồng), trong khi bản 16GB có giá 329 USD (tương đương 6,9 triệu đồng).

 Theo GenK