iPhone 5 đã bớt khan hàng trước dịp Giáng sinh

23:5010/12/2012

Một tin vui cho người dùng ưa thích sản phẩm mang thương hiệu Táo Khuyết khi thiết bị điện thoại mới nhất của hãng là iPhone 5 không còn khan hàng như quãng thời gian trước đây.

 Mobile-news, Apple, iPhone 5,  
Mọi phiền bản dung lượng hay màu sắc iPhone 5 đều có sẵn trền trang web bán hàng của Apple.

Có vẻ như Apple đã nhanh chóng rút kinh nghiệm về nhu cầu quá lớn của người dùng khi vừa ra mắt iPhone 5, chính vì vậy hãng đã nhanh chóng khắc phục và đảm bảo quá trình sản xuất tốt hơn cho thiết bị.

Thời điểm hiện tại, trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh 2012, trang web bán hàng của Apple hiện đã có đủ sẵn nguồn hàng iPhone 5 cả đen và trắng với tất cả phiền bản dung lượng 16GB, 32GB và 64GB.

Như chúng ta đã biết, ngay từ thời điểm bắt đầu bày bán iPhone 5, trang web bán hàng trực tuyến của hãng từng gặp hiện tượng quá tải cũng như lượng thiết bị có sẵn để cung cấp cho khách hàng liền tục hết hàng và buộc Apple phải dời thời điểm giao hàng tới người dùng vào một thời gian sau đó.

Nhu cầu đặt mua và sở hữu chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 của người dùng công nghệ vẫn rất lớn mặc dù sản phẩm mới của hãng không nhận được nhiều ý kiến tích cực bởi không hề có tính đột phá như những sản phẩm trước. May mắn là đến đây Apple đã có thể kiểm soát chuỗi lắp ráp hoàn thiện và cung ứng sản phẩm của mình..

 Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh