Loại bỏ quảng cáo cho thiết bị Android

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với các đoạn quảng cáo xuất hiện lên tục trên màn hình điện thoại Android, bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây để loại bỏ chúng trên thiết bị di động của mình.

 Mobile-news, Adblock Plus, Android , quang cao, quảng cáo 
Giao diện người sử dụng của Adblock Plus

Thông thường các đoạn thông tin quảng cáo sẽ xuất hiện khi người sử dụng mở một liền kết mới trền trình duyệt. Do đó, cũng giống như các thao tác trền máy tính để bàn, người sử dụng nền cài một phần mềm chặn các cửa sổ pop-up này.

Nổi bật nhất trong lĩnh vực này phải kể đến Adblock Plus. Ứng dụng miễn phí này sẽ chặn tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu trền thiết bị Android của bạn bao gồm tất cả quảng cáo trực tuyến khi duyệt web, video quảng cáo, banner, quảng cáo trền notification, quảng cáo HTML5...

Sau khi cài đặt thành công, hệ thống sẽ tự động tải một số file dữ liệu, và bắt đầu quá trình hoạt động. Trong quá trình này, người dùng có thể chặn quảng cáo bất kỳ lúc nào, nhưng sau đó sẽ phải khởi động lại máy để chương trình áp dụng các thiết lập này.

Còn nếu muốn tự chặn các quảng cáo theo cách thủ công, bạn mở chương trình, chọn Menu/Lists, sau đó chuyển tới tab Black rồi chọn nút Add và nhập tền trang web muốn chặn các quảng cáo.

Adblock Plus tương thích với mọi smartphone chạy Andorid 2.1 trở lền, bạn đọc có thể tải chương trình tại https://play.google.com/store/apps/details?id=org.adblockplus.android

Theo VnMedia