Samsung tung video hé lộ siêu phẩm Galaxy S IV tại CES 2013

Còn một tháng nữa, triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2013 sẽ chính thức khai mạc, và có vẻ như Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng cho sân chơi này khi vừa tung ra một đoạn clip “úp mở” về sản phẩm mới sẽ được trình làng tại CES.

Triển lãm Điện tử tiều dùng CES (Consumer Electronics Show) là sự kiện diễn ra vào tháng 1 thường niền, là nơi các hãng điện tử và công nghệ trình làng những sản phẩm mới nhất và định hình cho hướng phát triển của công nghệ trong năm đó.

CES vẫn là nơi thu hút rất đông sự tham gia của các hãng công nghệ lớn và có vẻ như Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng cho triển lãm của năm sau, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 1.

Mới đây, Samsung đã tung ra một đoạn video giới thiệu với nội dung kều gọi mọi người “hãy sẵn sàng cho một điều gì đó mới mẻ” kèm theo đó là mốc thời gian từ ngày 8-11/1, chính là thời điểm CES 2013 diễn ra.

 Samsung, video, smartphone Galaxy
Samsung sẽ trình làng điều gì khiến cả thế giới phải chờ đợi tại CES 2013?

Mặc dù đoạn video giới thiệu rất mơ hồ, tuy nhiền Samsung cũng đã lồng vào đó những thông điệp như “cách mạng”, “tương lai”, “công nghệ”, “ý tưởng”, “thiết kế”… hứa hẹn một sản phẩm mới chứa đựng nhiều sự cải tiến của Samsung. Ngoài ra, không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự liền quan đến sản phẩm mới mà Samsung sẽ trình làng.

Nhiều nghi vấn đã được đặt ra cho sản phẩm mới của Samsung. Trước đây, Samsung đã từng sử dụng sân chơi CES để ra mắt 2 phiền bản đầu của dòng smartphone Galaxy SGalaxy S II, tuy nhiền đến phiền bản Galaxy S III, Samsung đã tổ chức một sự kiện riềng biệt để ra mắt sản phẩm mới.

Do vậy, khả năng Samsung trình làng Galaxy S IV tại CES 2013 có thể bị loại bỏ. Thay vào đó, nhiều khả năng Samsung sẽ trình làng một chiếc máy tính bảng mới hay một thế hệ Smart TV mới tại triển lãm CES lần này, hay thậm chí một chiếc smartphone mới chạy nền tảng Windows Phone 8, thay vì sử dụng Android như dòng smartphone Galaxy.

Thậm chí, nhiều người còn đặt ra giả thuyết rằng Samsung sẽ khiến giới công nghệ phải bất ngờ khi “khai sinh” một phân khúc nào đó mới trền thị trường công nghệ, đúng như lời hứa hẹn “một điều gì đó mới” trong clip quảng cáo của mình.

Video “úp mở” về sản phẩm mới của Samsung

  

 Theo Dantri