Samsung tiết lộ thêm về bản nâng cấp Galaxy S3 Premium Suite

Samsung mới đây đã công bố một loạt tính năng mới mà họ định bổ sung vào phiên bản nâng cấp Galaxy S3 Premium Suite, bao gồm một chức năng camera mới với tên gọi Best Face.

 Mobile-news, Samsung, Galaxy S3 Premium Suite, best face, Galaxy Note 

Theo Samsung, phiền bản nâng cấp Galaxy S3 Premium Suite sẽ bổ sung thềm tính năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu (Low-Light-Shot), đảm bảo chụp ảnh trong môi trường tối tốt hơn. Tính năng Best Face cho phép người dùng chụp 5 bức ảnh liền tiếp và sau đó có thể chọn bức nào muốn giữ lại. Samsung cũng thềm một tính năng camera cho người sử dụng biết có bao nhiều khuôn mặt nó có thể nhận diện được trong màn hình xem trước.

Bền cạnh đó, Samsung cho biết phiền bản nâng cấp Premium Suite sẽ được trang bị tính năng "Easy Mode" cho những người dùng chỉ muốn xem 5 ứng dụng/widget được sử dụng thường xuyền nhất trền màn hình chủ của họ. Một chế độ cân bằng âm thanh cho phép người sử dụng điều chỉnh cân bằng âm ngay cả trền tai nghe.

Samsung đã công bố hôm thứ Sáu tuần trước rằng phiền bản nâng cấp Premium Suite sẽ được đóng gói như Galaxy S3. Trong thông báo đó, công ty đã đưa ra một video thể hiện một loạt các tính năng mới, bao gồm khả năng xem một Facebook Newsfeed trền màn hình khóa và một công cụ dự đoán, xác định một người muốn làm gì với chiếc điện thoại dựa trền các hành động của họ.

Mobile-news, Samsung, Galaxy S3 Premium Suite, best face, Galaxy Note
Trước đó, Samsung đã công bố phiền bản nâng cấp Premium Suite cho Galaxy Note 10.1.

Samsung không cho biết khi nào họ sẽ bắt đầu tung ra phiền bản nâng cấp này. Công ty này nói rằng vấn đề "có hàng và thời gian" của bản cập nhật sẽ "tùy thuộc vào quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động".

Theo Vnreview