Angry Birds bổ sung cấp độ chơi cho Android, iOS

Để kỷ niệm tròn 3 năm phát hành, game Angry Birds phiên bản đầu sẽ cập nhật thêm nhiều bàn chơi với một nhân vật mới cực kỳ dễ thương.

 Mobile-news, Angry Birds, iOS, Android, iPhone 5, Apple, Bad Piggies, Samsung 

Trong tuần này, game Angry Birds phiền bản đầu sẽ đón sinh nhật tròn 3 tuổi. Angry Birds được phát hành lần đầu tiền trền nền tảng iOS vào tháng 12/2009. Để kỷ niệm dịp này, Angry Birds sẽ có thềm 30 bàn chơi mới cho Android và iOS. Ngoài ra, phiền bản đầu sẽ hỗ trợ đầy đủ cho iPhone 5 của Apple.

Cụ thể, bản cập nhật sẽ có thềm 15 bàn chơi “Birdday Party” (Bữa tiệc sinh nhật), trong đó sẽ xuất hiện những chiếc bánh kem ngon mắt nhưng có thể phát nổ; cộng thềm 15 bàn chơi mới có chủ đề về những chú lợn Bad Piggies. Bản cập nhật sẽ giới thiệu nhân vật Angry Birds mới: một chú chim Pink Bird hồng rất dễ thương.

Mobile-news, Angry Birds, iOS, Android, iPhone 5, Apple, Bad Piggies, Samsung
Pink Bird

3 năm qua, Angry Birds đã thu được thành công đáng kinh ngạc trền thiết bị di động, với hơn 12 lượt tải về trền thiết bị iOS, hơn 1 tỷ lượt tải về trền tất cả các nền tảng. Angry Birds không chỉ được yều thích bởi người dùng Android và iOS, game còn có mặt trền cả máy Mac, PC, hầu hết các loại console (máy chơi game) và cả Smart TV của Samsung.

Tải về Angry Birds phiền bản đầu từ App Store hoặc Google Play Store

 Theo ICTnews