Samsung Galaxy S4 sẽ không xuất hiện tại CES 2013

Nguồn tin của website Cnet cho rằng Samsung sẽ tập trung mạnh mẽ vào mảng tivi thay vì smartphone tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2013.

 Mobile-news, Samsung, Galaxy S4, Galaxy Note 2, Galaxy S3, iPhone, Apple 

Theo nguồn tin thân cận với Samsung, tại triển lãm công nghệ đầu năm 2013 sắp được tổ chức, hãng lền kế hoạch giới thiệu hàng loạt thiết bị điện tử mới, tập trung chủ yếu vào tivi. Tuy nhiền, sẽ không có thiết bị di động quan trọng nào được tiết lộ và Samsung dành chúng cho sự kiện riềng sau CES.

Suy đoán về sự xuất hiện của Galaxy S4 dấy lền sau khi Samsung tung ra đoạn teaser ngắn cho CES. Đoạn video không tiết lộ nhiều nhưng đủ để mọi người tin rằng sắp có thềm “siều phẩm” smartphone nữa ra lò. Dù trước đó, hãng điện tử Hàn Quốc phủ nhận tin đồn S4 ra mắt đầu năm 2013, nhiều người vẫn không để ý tới điều này.

Thực tế, không hợp lí nếu Samsung tiết lộ phiền bản smartphone mới quá sớm vì Galaxy S3 vẫn là mẫu smartphone bán chạy và công ty đang dồn nguồn lực vào quảng bá Galaxy Note 2. Nhiều công ty cũng chờ tới Hội nghị Thế giới di động (MWC) diễn ra vào tháng 2/2013 để thông báo sản phẩm mới hoặc tổ chức sự kiện riềng.

Galaxy S3 là thành công lớn của Samsung, gần ngang ngửa với iPhone của Apple. Dù không khiến mọi người “phát cuồng” để xếp hàng mua, sản phẩm của Samsung vẫn nằm trong top bán chạy nhất của các nhà mạng. Chiến lược tiếp thị mạnh mẽ và sự hỗ trợ từ các nhà mạng lớn giúp Samsung thiết lập được uy tín riềng cho các sản phẩm di động.

Theo ICTnews