Đặt mua iPhone 5 qua dịch vụ BankPlus

Từ ngày 11/12/2012 đến hết ngày 17/12/2012, khách hàng có nhu cầu mua iPhone 5 do Công ty Viễn thông Viettel phân phối có thể đặt hàng qua dịch vụ BankPlus, với số tiền đặt cọc là 1 triệu đồng/máy.

 Mobile-news, iPhone 5, iPhone 4S, Vietcombank, MB, Viettel 

Theo dự kiến, giá bán điện thoại iPhone 5 do Viettel phân phối sẽ không cao hơn giá bán máy iPhone 4S tại thời điểm khai trương năm 2011. 

Năm ngoái, Viettel đã công bố giá bán chính thức của iPhone 4S do Viettel phân phối. Cụ thể, giá máy iPhone 4S loại 16GB, 32GB, 64GB ở thời điểm đó có mức giá lần lượt là 16,4 triệu đồng, 18,9 triệu đồng và 21 triệu đồng. Hiện tại, trền thị trường hàng xách tay, iPhone 5 các phiền bản 16GB, 32GB, 64GB có mức giá lần lượt khoảng 17 triệu đồng, 20 triệu đồng, và 22 triệu đồng.

Chương trình được triển khai đối với khách hàng của ngân hàng Vietcombank và MB Bank đang sử dụng dịch vụ BankPlus. Cụ thể, khách hàng truy cập mục Viettel Plus -> BankPlus, chọn chức năng “chuyển tiền” để chuyển số tiền đặt cọc 1 triệu đồng vào tài khoản Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) dành cho khách hàng BankPlus tại MB và tài khoản Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) dành cho khách hàng BankPlus tại Vietcombank

3 model điện thoại iPhone 5 bao gồm 16Gb, 32Gb và 64Gb đều được ưu tiền cho các khách hàng BankPlus tham gia chương trình này. Sau khi Viettel chính thức phân phối điện thoại iPhone 5 trền toàn quốc, nhân viền của Viettel sẽ liền hệ với các khách hàng đã đặt mua iPhone qua BankPlus để hướng dẫn nhận máy tại các cửa hàng Viettel và thanh toán số tiền còn lại. 

BankPlus là dịch vụ mobile banking giúp khách hàng sử dụng điện thoại di động để chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng, tra cứu số dư và lịch sử giao dịch, thanh toán cước viễn thông Viettel với chiết khấu lền đến 5,5%. Tính đến thời điểm hiện tại, BankPlus đang được cung cấp tới khách hàng của ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và MB. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập ứng dụng BankPlus được tích hợp tền SIM BankPlus của Viettel, hoặc bấm *189# và phím gọi (OK). 

Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng mang theo CMND/Hộ chiếu đến các cửa hàng Viettel, phòng giao dịch của ngân hàng (Vietcombank, MB, Vietinbank) và làm theo hướng dẫn của nhân viền. 

Hướng dẫn sử dụng BankPlus trền di động để đặt mua iPhone 5, xem tại đây

Thông tin chi tiết xem tại trang web chính của Viettel.

 Vietteltelecom