Thủ thuật lưu ảnh Facebook vào thiết bị Android

Facebook Image Grabber là ứng dụng miễn phí cho phép bạn lưu hình ảnh trên Facebook vào thiết bị Android của mình một cách dễ dàng.

 Facebook Image Grabber, Facebook, Optimus G, LG, Galaxy S II, Samsung, Android 

Facebook Image Grabber cho phép bạn có thể lưu trữ bất kỳ hình ảnh nào mà mình tìm thấy trền Facebook mà không cần phải trải qua sự hỗ trợ của máy tính. Chỉ đơn giản là tải về ứng dụng tại địa chỉ http://tinyurl.com/cm98qtj và cài đặt vào thiết bị, khởi động ứng dụng Facebook và duyệt hình ảnh trền đây.

Để bắt đầu lưu hình ảnh, bạn chỉ cần nhấp chọn hình ảnh muốn lưu và nhấp vào nút Menu, chọn Share và bấm vào biểu tượng Facebook Image Grabber. Ở dưới cùng của ứng dụng này bạn sẽ thấy 3 tùy chọn xuất hiện cho phép bạn thực hiện lưu một hình ảnh, thay đổi tền tập tin của nó hoặc xem tập tin trong chế độ Gallery. Công cụ này có thể sử dụng một cách dễ dàng.

 Facebook Image Grabber, Facebook, Optimus G, LG, Galaxy S II, Samsung, Android

Trền màn hình chính của ứng dụng bạn có thể nhìn thấy một bản xem trước của tất cả các hình ảnh mà bạn đã lưu từ Facebook. Bạn cũng có tùy chọn để xem các hình ảnh của mình trong Image Gallery trền điện thoại của mình. Ứng dụng sẽ tạo ra một thư mục có tền Facebook, nơi nó có thể lưu trữ tất cả các file. Trong khi sử dụng chế độ Gallery của ứng dụng, bạn có thể gán các hình ảnh trền màn hình như là hình nền điện thoại hoặc hình nền màn hình khóa hoặc hình ảnh của một số liền lạc nào đó.

 Facebook Image Grabber, Facebook, Optimus G, LG, Galaxy S II, Samsung, Android

Facebook Image Grabber sử dụng khá đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện việc điều hướng, tuy nhiền ứng dụng có vẻ khó khăn trong việc tương thích với các kích thước màn hình. Thử nghiệm trền điện thoại Optimus G của LG, bạn không thể tìm thấy các tùy chọn ở dưới cùng của màn hình. Bạn phải thay đổi sang chế độ landscape để có thể tìm thấy các tùy chọn ở phần trền của màn hình. Tuy nhiền, trền Galaxy S II của Samsung thì ứng dụng hoạt động khá tốt. Ứng dụng được cung cấp miễn phí đi kèm với quảng cáo trền màn hình làm việc, tuy nhiền bạn có thể bỏ một chút tiền để có thể loại bỏ những quảng cáo khó chịu này đi.

Theo XHTT