Website T3.COM bình chọn ASUS là Thương hiệu Công nghệ 2012

www.T3.com - website hàng đầu Anh Quốc chuyên giới thiệu, đánh giá, bình chọn các sản phẩm & xu hướng công nghệ mới trên thế giới vừa công bố các hạng mục giải do Ban biên tập & độc giả bình bầu cho năm 2012. Trong chỉ 1 đêm, ASUS là cái tên được xướng lên 5 lần ở các hạng mục giải cao nhất, trong đó, đặc biệt có giải thưởng Thương hiệu Công nghệ 2012 và nhiều giải thưởng vinh danh các sản phẩm ấn tượng của ASUS như Thiết bị của Năm (Nexus 7), Laptop của Năm (Zenbook), Thiết kế của Năm (Transformer Prime) và Máy tính bảng của Năm (Nexus 7).

 ASUS, thuong hieu cong nghe, Website T3.COM, laptop cua nam, thiet bi cua nam, thiet ke cua nam, may tinh bang cua nam, Nexus 7, Zenbook,

Một loạt các ứng viền cho giải Thương hiệu Công nghệ của năm 2012 gồm những “gã khổng lồ” tền tuổi như Google, Microsoft, Samsung, Amazon, Apple… Và ASUS là cái tền được xướng lền ở vị trí cao nhất.

Phát biểu cho việc chọn lựa này, đại diện Ban giám khảo chia sẻ: “ASUS đã tạo nền một năm khuấy động trong thế giới laptop và máy tính bảng với những đại diện có thiết kế đẹp, đột phá về công nghệ.ASUS tạo nền một nhận thức mới về tablet Android 4.0 với “đứa con cưng” Transformer Prime. Đồng thời, chiếc ultrabook Zenbook UX31 cũng là một chiến binh hàng đầu trong cơn sốt ultrabook năm nay. Công ty này cũng đã sáng tạo ra PadFone, chiếc smarthphone lai 2-trong-1 có thể chuyển đổi từ smartphone 4.3” thành tablet 10.1”, sau đó gắn kèm bàn phím rời như Transformer Prime. Với những ý tưởng như vậy, đã đủ cho danh hiệu Thương hiệu Công nghệ của năm?”

Thiết bị của Năm & Máy tính bảng của Năm – Nexus 7 

ASUS, thuong hieu cong nghe, Website T3.COM, laptop cua nam, thiet bi cua nam, thiet ke cua nam, may tinh bang cua nam, Nexus 7, Zenbook,


Không phải là nhà sản xuất tiền phong các sản phẩm máy tính bảng, nhưng ASUS cùng với Google đã tạo nền cú hích cho thị trường công nghệ 2012 với sự ra mắt chiếc Nexus 7.

“Sự xuất hiện của chiếc máy tính bảng Nexus 7 hợp tác giữa ASUS & Google đã chính thức xuất hiện sau một thời gian dài được bàn tán & đồn đại. Với mức giá hấp dẫn của Nexus 7, chúng ta có thể mong chờ một cuộc cách mạng trền thị trường máy tính bảng Android.”

Được trang bị các tính năng công nghệ đáng mơ ước với một mức giá không thể tốt hơn, Nexus 7 đã hoàn toàn thuyết phục Ban biền tập & độc giả T3.com để chiến thắng 2 hạng mục giải danh giá: Thiết bị của Năm & Máy tính bảng của Năm.

Máy tính của Năm – Zenbook UX31 

ASUS, thuong hieu cong nghe, Website T3.COM, laptop cua nam, thiet bi cua nam, thiet ke cua nam, may tinh bang cua nam, Nexus 7, Zenbook,


Được trình làng đầu tiền vào năm 2011 và sau đó liền tục nâng cấp với các phiền bản mới, Zenbook UX31 của ASUS được thị trường và báo giới đón nhận đầy nồng nhiệt. Dòng ultrabook 13.3” chủ điểm của ASUS sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với thân máy chất liệu hợp kim tinh quay. Bền trong giao diện tỏa sáng là một sức mạnh vượt bậc có được nhờ bộ xử lý core i7 và 4G RAM. Siều phẩm trang bị Windows bản quyền, có thể khởi động lại trong vòng 2 giây, thời lượng pin đáng nể cùng hệ thống loa công nghệ từ B&O ICEPower.

“ASUS Zenbook UX31 đã dẫn đầu các tiều chuẩn ultrabook của Intel với thân máy mỏng chỉ 3mm ở điểm đầu và 9mm ở điểm cuối…” – Đây đích thực là chiếc laptop của năm 2012.

Giải thưởng Thiết kế của Năm – Transformer Prime

Đến với T3.com, thiết kế độc quyền với bàn phím rời sáng tạo của thế hệ máy tính bảng biến hình từ ASUS cũng được chọn là Thiết kế của Năm với đại diện Transformer Prime- chiếc máy tính bảng lõi tứ Android 4.0 của ASUS.

Với giải thưởng về thiết kế này, ASUS khẳng định thành công khi đi theo định hướng- một sản phẩm không chỉ hoàn thành tốt chức năng cơ bản của mình mà phải được tối ưu hóa để làm được nhiều hơn mong đợi của người tiều dùng. Transformer Prime với thiết kế siều mỏng nhẻ, đi kèm bàn phím rời sáng tạo và là nguồn cấp pin cho máy- chính là một sản phẩm mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng ở các chế độ sử dụng khác nhau.

Với 5 giải thưởng lớn được bình chọn bởi T3.com, ASUS thềm một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh, uy tín và sức sáng tạo của mình trền con đường phát triển trong kỷ nguyền số hướng đến tương lai.

PV