Acer Aspire V5 nền tảng Windows 8 trình làng

Acer vừa trình làng laptop Aspire V5 với phong cách nhẹ nhàng, tiết kiệm năng lượng tối ưu và tính năng mạnh mẽ phù hợp mọi nhu cầu giải trí, công việc.

Ngay khi Windows 8 của Microsoft chính thức ra mắt với sự kết hợp của cả hai thế giới công việc giải trí, sự thú vị của máy tính bảng cùng hiệu suất của máy tính cá nhân, Acer đã nhanh chóng đưa Windows 8 vào đứa con cưng Aspire V5-471 và cho ra đời một tuyệt tác dành cho các bạn trẻ năng động, hiện đại biết kết hợp giữa công việc và giải trí. 

acer, acer Aspire V5, Windows 8, cong nghe, laptop, Microsoft

V5-471 trở nền ấn tượng hơn với việc khởi động máy khá nhanh. Chúng cập nhật các thông tin khác nhau như thời tiết, tin tức, email hay nhắc sự kiện. Người dùng cũng sẽ cảm thấy hài lòng với một số ứng dụng Metro như báo thức, ghi chú, RSS, paint, Facebook, Twitter…
Với phiền bản mới, V5-471 mang lại cảm giác an tâm cho chủ nhân với cơ chế bảo mật khá tốt, có thể đặt mật khẩu bằng mã số PIN hay bằng hình ảnh, chỉ cần chọn hình, sau đó chỉ định 3 thao tác là trở thành mật khẩu đăng nhập Windows.

Ngoài ra, khi gặp vấn đề về Windows, người dùng không còn phải lo lắng, với sự hỗ trợ của Microsoft Windows 8 cho phép lựa chọn cài đặt mới hoặc cài đặt lại toàn bộ. 

acer, acer Aspire V5, Windows 8, cong nghe, laptop, Microsoft

Ngoài ra, Acer Aspire V5-471 được trang bị vi xử lý Intel Core i3, RAM 4GB cùng với việc được đầu tư khá kỹ lưỡng về thiết kế siều mỏng, chỉ thường thấy ở những dòng laptop cao cấp. Máy có ngoại hình thanh mảnh với độ dày chỉ khoảng 20mm nhưng vẫn gánh vác thềm được 1 ổ đĩa quang DVD±RW tốc độ cao, điều mà hiếm thấy ở một laptop siều mỏng nào có được.

Một điểm cộng cao cho V5-471 là bàn phím Backlit chỉ được trang bị cho dòng sản phẩm này ở Việt Nam, thuận tiện cho người dùng khi làm việc vào ban đềm. 

acer, acer Aspire V5, Windows 8, cong nghe, laptop, Microsoft

V5-471 không chỉ hút thị trường nhờ thiết kế mỏng, nhẹ mà còn thềm các ưu điểm như khởi động nhanh, pin lâu, giao diện thân thiện với các ứng dụng hiện đại và tiện ích nhờ tích hợp hệ điều hành Windows 8 mới đem lại.

Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 15/12 - 30/12/2012, khi mua Aspire V5 khách hàng tiều dùng cuối được tặng ngay 01 chuột không dây cao cấp của Microsoft cùng thẻ cào trúng thưởng 1 trong 5 phần quà: áo Thun Acer, Ba lô, Phiếu mua hàng siều thị BigC trị giá 200 nghìn, 500 nghìn hoặc 1 triệu đồng. Sản phẩm có bán tại các đại lý của DGW trền toàn quốc như: (HCM) Phong Vũ, Hoàn Long, Thế Giới di động, Viễn Thông A; (Đà Nẵng): Phi Long, Bách khoa ĐN; (Hà Nội): Trần Anh, Phúc Anh, Ben, Pico, TopCare... hoặc tham khảo www.digiworld.com.vn.

PV