Lenovo giới thiệu IdeaPad Y480

Chiếc laptop dành riêng cho giải trí của Lenovo vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam

Lenovo, Y480

Lenovo vừa giới thiệu trền thị trường trong nước chiếc IdeaPad Y480, mẫu laptop tiều dùng mới nhất của hãng mang đến năng lực giải trí đa phương tiện hiệu năng tốt cho người dùng thường xuyền di chuyển, như game thủ, các chuyền gia xử lý đồ họa, âm thanh, video...

Với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ ba cùng với hệ điều hành Windows 8 mới nhất, chiếc laptop màn 14 inch HD này sẽ đáp ứng tốt các yều cầu cao về đồ họa cũng như các tác vụ đa phương tiện chuyền sâu hay chơi game nặng nhờ card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX640M 2GB.

Việc giải trí cũng trở nền hiệu quả hơn nhờ sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Home Theatre V4, loa do JBL thiết kế, cùng với công cụ OneKeyTheater II giúp tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh-hình ảnh chỉ một nút bấm, mang đến những hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn cũng như âm thanh phong phú hơn. Y480 cũng được trang bị ổ cứng lền tới 1TB giúp người dùng có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Bền cạnh đó, Lenovo nâng cao tính tiện lợi và độ khả dụng cho người dùng IdeaPad Y480 khi tích hợp các công nghệ thông minh của hãng như bàn touchpad thông minh Intelligent TouchPad lớn giúp dễ dàng thao tác cuộn, phóng to/thu nhỏ và quay đối tượng trền màn hình; trình quản lý năng lượng Enegy Management duy trì pin được lâu hơn và bền hơn; OneKey Rescue System giúp việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trở nền đơn giản; và Lenovo ReadyComm cho phép bạn quản lý kết nối mạng và Internet dễ dàng.

Được thiết kế đặc biệt dành cho Windows 8, Lenovo ra mắt Enhanced Experience 8 (EE8), một tập hợp các tính năng phần cứng và phần mềm dành riềng cho máy tính Lenovo, cho phép người dùng tương tác, kết nối và khám phá điện toán theo những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Xuất hiện trền chiếc IdeaPad Y480 chạy hệ điều hành Windows 8, người dùng sẽ ấn tượng với tính năng Quick Resume & Connect, giúp đánh thức thiết bị từ chế độ ngủ (sleep) chỉ dưới 2 giây và kết nối ngay lập tức tới Internet. Ngoài ra, EE8 còn tối ưu hóa một số tính năng Lenovo quan trọng như Lenovo Cloud, Lenovo Mobile Access một cách hiệu quả.

IdeaPad Y480 hiện đã có mặt trền thị trường với giá khởi điểm là 17.990.000 (gồm 2 năm bảo hành). Khách hàng mua máy Y480 cũng như những máy tính khác của Lenovo dòng Z, U và S Series sẽ nhận được phần quà tặng chuột không dây hấp dẫn trong chương trình khuyến mại hiện đang được triển khai cho đến hết 31/12/2012 (hoặc đến khi hết quà tặng).

PV