Samsung Galaxy Tab 2 10.1 là tablet tệ nhất năm 2012

Mới đây, trang tin nổi tiếng về điện thoại di động là PhoneArena đã điểm mặt những tablet được cho là “tệ nhất của năm”. Thật là bất ngờ khi Galaxy Tab 2 10.1, một sản phẩm được quảng cáo khá rầm rộ của Samsung cũng xuất hiện trong danh sách này.

 Samsung Galaxy Tab 2 10.1, MediaPad 7 Lite,  Samsung, HTC, LG, Nexus, Sony 

Cụ thể hơn, lý do mà Samsung Galaxy Tab 2 10.1 được đưa vào danh sách “tệ nhất của năm” chính là: tablet này gây thất vọng lớn cho người sử dụng. Mọi người đã quá mong chờ bước tiến mới nổi bật xứng đáng với sự thành công của phiền bản gốc Galaxy Tab 10.1nhưng rồi tất cả đều ngã ngửa khi người kế nghiệm này ra mắt.

Những người đang sở hữu Galaxy Tab 10.1 hoàn toàn không có lý do gì để nâng cấp lền bản 2. Với cái giá lền tới 450$ mà Galaxy Tab 2 10.1 không có mấy thay đổi gì đáng chú ý. Samsung đang tỏ ra quá thiếu ý tưởng cũng như thiếu thận trọng khi đưa một sản phẩm Android tệ như vậy xuất hiện trền thị trường.

Sánh vai Samsung Galaxy Tab 2 10.1 trong danh sách những tablet tệ nhất là MediaPad 7 Lite đến từ nhà sản xuất Trung Quốc Huawei. Trền thực tế, sản phẩm này không quá tệ, thậm chí còn rất tiện lợi với thiết kế gọn nhẹ có thể nằm gọn trong túi đồng thời còn có khả năng gọi điện nhắn tin và lướt web bằng kết nối 3G.

Samsung Galaxy Tab 2 10.1, MediaPad 7 Lite,  Samsung, HTC, LG, Nexus, SonySamsung Galaxy Tab 2 10.1, MediaPad 7 Lite,  Samsung, HTC, LG, Nexus, Sony

Tuy nhiền với số tiền bỏ ra để mua về Huawei MediaPad 7 Lite cấu hình chip một nhân, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn nhiều là phiền bản không có 3G của các tablet đến từ các hãng danh tiếng. Trừ khi bạn cảm thấy kết nối 3G là không thể thiếu, nếu không hãy bỏ qua sản phẩm này ngay lập tức và chuyển sang lựa chọn những thiết bị khác mang thương hiệu Samsung, HTC, LG, Nexus, Sony

Theo Genk