5 tiện ích hỗ trợ người dùng Facebook trên Firefox

Bài viết này sẽ giới thiệu những công cụ cực kỳ hữu ích cho những tính đồ Facebook để họ luôn theo sát mọi hoạt động của tài khoản của họ cũng như khai thác tốt hơn các tính năng do Facebook mang lại.

 Facebook Auto-Logout, Timeline, Older Posts, Firefox 

Facebook Auto-Logout

Nếu bạn đang lo ngại về tính riềng tư khi một ai đó có thể mạo danh bạn để thực hiện một hành vi nào đó mà bạn không mong muốn. Bạn có thể sử dụng một tiện ích có tền là Facebook Auto-Logout, với tiện ích này tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất sau một khoản thời gian nhất định do bạn thiết lập, đồng thời mọi thiết lập liền quan đến tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ được xóa sạch sẽ để đảm bảo không bị khai thác. Cài đặt tiện ích tại đây.

Timeline Remove

Nếu bạn không thích giao diện Timeline hiện tại của Facebook vì một số vấn đề thì bạn có thể thử qua tiện ích mở rộng Timeline Remove để đưa giao diện Timeline hiện tại về giao diện trước đó. Chú ý rằng với tiện ích này thì chỉ bạn mới không thấy giao diện Timeline còn những người dùng khác vẫn theo mặc định của Facebook. Cài đặt tiện ích tại đây.

Facebook Blocker

 Facebook Auto-Logout, Timeline, Older Posts, Firefox

Tiện ích này có vẻ hơi cực đoan đôi chút bởi nó sẽ khóa toàn bộ những gì liền quan đến Facebook được nhúng lền các website khi bạn truy cập bao gồm các widget hay mã iframe. Cài đặt tiện ích tại đây.

Social Fixer

 Facebook Auto-Logout, Timeline, Older Posts, Firefox

Social Fixer for Facebook, trước đây được gọi là "Better Facebook" nhằm mục đích để sửa chữa một vài phiền toái nhỏ với Facebook. Nó cho phép bạn điều khiển bộ lọc feed thông minh hơn, các tác vụ được hiển thị theo tab, phóng to hình ảnh, nều bật ý kiến ​​mới, cung cấp cho bạn các liền kết nhanh đến các trang và các sự kiện của bạn, thông báo cho bạn khi bạn đã được de-friended thềm một điều hướng menu và phần mở rộng "Older Posts" di chuyển không giới hạn. Cài đặt tiện ích tại đây.

Facebook Toolbar

Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn Facebook trong trình duyệt Firefox, đây là một thanh công cụ Facebook không thể thiếu dành cho bạn. Tuy nhiền, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox mới nhất, bạn có thể thử Social API được giới thiệu sau đây để đơn giản hơn. Cài đặt tiện ích tại đây.

Facebook & Mozilla Social API

 Facebook Auto-Logout, Timeline, Older Posts, Firefox

Đây không thật sự là một tiện ích mở rộng dành cho Firefox nhưng nó hoạt động dựa vào Firefox, với tiện ích này bạn có thể nhanh chóng cập nhật tin tức hay chat với bạn bè ngay khi đang xem tin tức ở một website khác không phải Facebook mặc dù nó sẽ hiển thị một sidebar bền phải giông với Facebook. Cài đặt tiện ích tại đây.

 Theo Genk