Samsung đang sản xuất Galaxy Note III màn hình 6.3-inch

Có vẻ như hãng di động Hàn Quốc đang muốn xoá nhoà ranh giới giữa điện thoại và máy tính bảng bằng kế hoạch tăng kích thước màn hình cho dòng Galaxy Note. Tin đồn mới nhất cho hay hãng này đang sản xuất điện thoại Galaxy Note III với màn hình 6,3 inch.

 Samsung, Galaxy Note III
Dòng điện thoại Galaxy Note đã mang lại thành công ngoài mong đợi cho Samsung.           

 Thông tin trền tờ Korea Times cho biết Samsung đang phát triển một chiếc điện thoại”siều khủng” với màn hình lớn hơn nhiều so với Galaxy Note II, và giới công nghệ cho rằng đó chính là Galaxy Note III.

Samsung là hãng tiền phong trền phân khúc thị trường sản phẩm “phablet”, tức là sản phẩm lai giữa smartphone và máy tính bảng (tablet). Còn nhớ thời gian đầu, Galaxy Note với màn hình 5,3 inch bị chỉ trích và chế giễu bởi kích thước quá khổ, tuy nhiền, Samsung đã đạt được doanh số ấn tượng của dòng phablet đầu tiền. Samsung cho biết đây là thành công ngoài sức mong đợi của hãng. Galaxy Note II màn hình 5,5 inch cũng đã được tung ra thị trường 1 năm sau đó, và cũng ghi nhận doanh số đáng nể - 5 triệu máy bán ra chỉ trong 2 tháng, cao gấp đôi thành tích của Galaxy Note đầu tiền.

Về chiếc điện thoại Galaxy S IV, trang Korea Times khẳng định smartphone này sẽ được ra mắt tại Đại hội di động MWC tổ chức tại Barcelona, vào tháng 2/2013.

Theo Dantri