Bộ ba Nokia Lumia thế hệ mới chính thức trình làng tại Việt Nam

Nokia Việt Nam vừa công bố hai sản phẩm Nokia Lumia 920 và Lumia Nokia 820 Smartphone sáng tạo đã có mặt tại thị trường Việt Nam, và giới thiệu một thiết bị mới chạy hệ điều hành Windows Phone 8, Nokia Lumia 620 - sẽ có mặt vào đầu tháng 1/2013.

 

Nokia Lumia, Nokia, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 620
ông William Hamilton-Whyte, Giám đốc điều hành VP Đại diện Nokia tại Việt Nam giới thiệu bộ ba Lumia mới

Nokia Lumia 920 – Thiết bị hàng đầu của Nokia – sở hữu một loạt các công nghệ mới độc đáo và ấn tượng, đi đầu trong loạt điện thoại Smartphone trền thị trường hiện nay.Công nghệ độc quyền: Nokia PureMotion HD+; màn hình siều nhạy Super Sensitive Touch; công nghệ chụp ảnh PureView cho hình ảnh chống rung & chụp đẹp cả trong điều kiện thiếu sáng; các ứng dụng camera độc quyền (Smartshoot, Cinemagraph); công nghệ định vị thực tế ảo Nokia City Lens; công nghệ sạc không dây với chuẩn quốc tế Qi.

Nokia Lumia 820 cũng được trang bị mạnh mẽ với các phần mềm, ứng dụng độc quyền của Nokia và chạy hệ điều hành Windows Phone 8. Lumia 820 còn được thiết kế thanh mảnh, vừa tay người dùng; đồng thời được trang bị khả năng thay đổi vỏ màu rất đa dạng và dễ dàng sử dụng thẻ nhớ MicroSD cho máy.

Nokia Lumia 620 là một tân binh mới trong dòng Smartphone Lumia của Nokia khi sở hữu hệ điều hành Windows Phone 8 và nhiều tính năng ưu việt với giá bán hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho người dùng Việt Nam.

ông William Hamilton-Whyte, Giám đốc điều hành VP Đại diện Nokia tại Việt Nam cho biết: “Tôi thật sự tự hào khi giới thiệu thế hệ Lumia mới tại thị trường Việt Nam. Đối với Nokia, việc sáng tạo nền một sản phẩm đẹp, nổi bật và đột phá về công nghệ trở thành niềm tin cốt lõi. Lumia mới kế thừa thiết kế tinh tế kết hợp khả năng mang đến những trải nghiệm nhân bản, độc đáo và đột phá về công nghệ. Lumia 920 và Lumia 820 đã và đang tạo nền những làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ người dùng tại các thị trường chọn lọc như Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Singapore, Trung Quốc, Hongkong, Thailand và Việt Nam..”

Nokia Việt Nam cũng xây dựng các chương trình Marketing và các gói ưu đãi cho người tiều dùng tại thị trường Việt Nam. Bộ ba smartphone Lumia mới của Nokia có mức giá lần lượt như sau:

  • Nokia Lumia 920 có giá bán lẻ 13.999.000 đồng với 4 màu độc đáo: Đỏ, Vàng, Trắng, Đen
  • Nokia Lumia 820 là 10.999.000 đồng với 4 màu vỏ có thể thay đổi tùy theo sở thích: Vàng, Đỏ, Trắng, Đen. Có 2 loại vỏ để người tiều dùng Lumia 820 có thể lựa chọn: vỏ sạc không dây và vỏ màu thông thường.
  • Nokia Lumia 620 sẽ được chính thức giới thiệu giá bán tại thị trường Việt Nam vào Q1 2013, với 4 màu: Trắng, Đen, Vàng và Xanh lá cây. (Thông tin giá bán của Lumia 620 sẽ là 5.499.000 đồng)

PV