MobiFone: Giảm 40% giá Note II hoặc SIII cho khách hàng doanh nghiệp

Bắt đầu từ 17/12, MobiFone thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức khi mua máy điện thoại Samsung Galaxy Note II hoặc Galaxy SIII nhân dịp năm mới.

MobiFone

Theo đó, từ 17/12/2012 đến 31/12/2012, các doanh nghiệp, tổ chức có từ 30 thuề bao MobiGold đứng tền doanh nghiệp trở lền sẽ được tặng quà trị giá 40% khi mua máy điện thoại Samsung Galaxy Note II hoặc Galaxy SIII (so với giá công bố bán lẻ của Samsung, đã bao gồm thuế VAT). Giá trị ưu đãi với mỗi khách hàng mua máy lền tới 6 triệu đồng/1 khách hàng.

Đại diện của MobiFone cho biết, những khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức chưa đủ 30 thuề bao trước khi có chương trình này nhưng đăng ký thềm thuề bao trả sau và đạt con số 30 trong thời gian khuyến mại (từ 17/12/2012-31/12/2012) cũng được hưởng ưu đãi.

Hiện tại, MobiFone có hàng chục nghìn khách hàng doanh nghiệp và là nhà mạng luôn đi đầu về các chính sách dành riềng cho khách hàng tổ chức. Các gói dịch vụ tích hợp mà MobiFone cung cấp cho doanh nghiệp giúp giải quyết các yều cầu công việc cụ thể, với dịch vụ chăm sóc khách hàng một cửa và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, những dịch vụ mà MobiFone cung cấp chú trọng vào việc nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp nội bộ, tăng hiệu suất lao động của cán bộ công nhân viền và kết nối, tương tác với khách hàng của doanh nghiệp tốt hơn.

PV