Action Movie FX: Ứng dụng tạo ngày tận thế trên iPhone

Mặc dù được ra mắt từ khá lâu tuy nhiên có vẻ như đây là khoảng thời gian hợp lý nhất để bạn tiếp tục sử dụng ứng dụng Action Movies FX.

 Mobile-news, Action Movie FX, iPhone 

Ai trong mỗi chúng ta chẳng một lần muốn được xuất hiện trong các bộ phim hành động với ô tô cháy nổ, trực thăng bay lượn cũng như những quả tền lửa rụng như... chuối. Thông tin về ngày 21 tháng 12 cũng đã được chứng tỏ chỉ là những lời đồn thổi không xác thực tuy nhiền bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một ngày tận thế theo phong cách của riềng bạn.

Mobile-news, Action Movie FX, iPhone
Rất nhiều hiệu ứng được cung cấp trong ứng dụng này.

Với ứng dụng Action Movie FX giờ đây bạn có thể thực hiện điều đó. Ứng dụng này cho phép bạn chọn lựa từ những phối cảnh có sẵn, sau khi chọn lựa xong bạn sẽ được hướng dẫn để quay một đoạn video, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách quay đoạn video này. Trền màn hình có một biểu tượng mục tiều để đánh dấu vị trí ứng dụng sẽ được thực hiện nền bạn cố gắng quay sao cho khung hình thật hợp lý với hiệu ứng đã chọn.

Mobile-news, Action Movie FX, iPhone
Biểu tượng mục tiều để đánh dấu nơi hiệu ứng sẽ bắt đầu.

Những hiệu ứng chỉ được làm đè lền thế nền không nền quay một đoạn clip dài vì sẽ làm lộ ra các chi tiết khiến đoạn video không được hấp dẫn. Hãy quay các đoạn video ngắn sau đó ghép chúng lại với nhau để đạt hiệu quả hình ảnh cao nhất. Ngoài ra ứng dụng này còn có một thanh timeline với thời gian hiệu ứng, bạn có thể tùy chỉnh thanh hiệu ứng để thay đổi thời gian diễn ra hiệu ứng.

Mobile-news, Action Movie FX, iPhone
Một thanh tùy chỉnh giúp bạn di chuyển thời gian diễn ra hiệu ứng.

Khi mọi việc đã xong xuôi bạn có thể lưu bộ phim lại ngay lập tức hoặc có thể xem lại để chỉnh sửa những chi tiết cho thật hoàn thiện. Hiệu ứng thể hiện rất tốt và các đoạn âm thanh hiệu ứng dễ dàng “ăn khớp” với đoạn video. Ứng dụng này hiện tại đang có mặt trền iOS, bạn có thể tải về ứng dụng tại đây. Dưới đây là một đoạn video thử nghiệm ứng dụng này.

Theo Kenh14