Google Capture: Ứng dụng quay phim cho iOS

Mới đây, Google đã vừa cho ra mắt YouTube ứng dụng mới mang tên Capture dành cho hệ điều hành iOS. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể người dùng quay, chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng sau đó chia sẻ thông qua YouTube hoặc các mạng xã hội như Facebook, Google+ hoặc Twitter.

  iPhone, iPod Touch,iOS, Capture

Được biết, Capture là ứng dụng đặc biệt dành riềng cho iPhoneiPod Touch nhằm đem lại trải nghiệm quay video tốt hơn. Người dùng có thể dễ dàng quay phim rồi chỉnh sửa video sau đó chia sẻ video của mình một cách dễ dàng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa video của Capture vẫn còn khá đơn giản khi chỉ cho phép người dùng iPhone, iPod Touch chỉnh sửa màu sắc, ổn định hình ảnh, chỉnh độ dài video hay chèn thềm nhạc nền. Tuy nhiền tốc độ của ứng dụng này lại khá nhanh cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng.


Video giới thiệu ứng dụng Capture.

Một số thông tin ban đầu cho haym Capture sẽ giới hạn video của người dùng ở độ phân giải 720p nhằm làm giảm dung lượng video qua đó tăng tốc độ chia sẻ video. Capture có khả năng tự động tải video ngay sau khi video được thực hiện xong.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng Capture dành cho iOS tại đây.

Theo Dantri