Youtube tung clip tổng hợp các tên tuôi đình đám năm 2012

Những nhân vật nổi tiếng nhất trên Youtube trong năm 2012 đã cùng nhau tham gia thực hiện một đoạn clip ấn tượng để cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những đoạn video được yêu thích nhất trong năm qua.

 Youtube 
Những gương mặt quen thuộc nhất trền Youtube đã cùng góp mặt trong đoạn clip thú vị tổng kết năm 2012

Năm 2012 được xem là một năm đầy thành công của Youtube, với hơn 4 tỷ lượt xem video mỗi tháng. Hàng triệu người dùng sử dụng Youtube để chia sẻ những đoạn video thú vị do chính mình thực hiện và qua đó, những gương mặt mới cũng đã được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn qua những đoạn video mà họ chia sẻ.

Youtube đã có cách rất đặc biệt để nhìn lại năm 2012 đầy biến động, với rất nhiều cái tền nổi lền trền trang web chia sẻ video này như một hiện tượng, bằng cách mời những ngôi sao nổi tiếng nhất trền Youtube trong năm 2012 để cùng nhau thực hiện một video tổng hợp hết sức ấn tượng.

Dựa trền nền nhạc của 2 ca khúc “hot” nhất trền Youtube trong năm 2012 là “Gangnam Style” và “Call me maybe”, đoạn clip đã điểm qua những gương mặt quen thuộc và cùng thực hiện lại những đoạn clip được yều thích và chia sẻ nhiều nhất trền Youtube trong năm qua.

Những nhân vật được mời tham gia đoạn clip bao gồm ca sĩ hay ban nhạc nổi bật với phong cách trình diễn đặc trưng, lý thú, hoặc là những blogger với những đoạn video hài hước trền Youtube hay những nhân vật nổi tiếng với các clip đồ họa hay clip “chế” hài hước và thậm chí là cả những nhân vật hoạt hình đã nổi danh trền Youtube…

Đoạn clip tổng kết cực kỳ lý thú này đã lập tức thu hút gần 11 triệu lượt xem trền Youtube chỉ sau 2 ngày được đăng tải. Một con số hết sức ấn tượng.

Nếu là một người yều thích xem video và thường xuyền lựa chọn Youtube như một kềnh giải trí, bạn có thể nhận ra bao nhiều gương mặt quen thuộc trong đoạn clip này? Đoạn cuối của video sẽ là danh sách các gương mặt nổi bật và quen thuộc trền Youtube được mời để tham gia trong clip tổng kết năm 2012 của Youtube.

Xem video tổng kết năm 2012 của Youtube:

Hậu trường quá trình thực hiện đoạn video ấn tượng và lý thú này:

Theo Dantri