Apple TV sẽ có kích thước màn hình khoảng 46" đến 55"

Một nguồn tin ẩn danh của Foxconn (hay còn gọi là tập đoàn Hon Hai) đã xác nhận với trang tin Focus Taiwan về việc Apple sẽ bắt tay với Foxconn sản xuất TV có kích thước màn hình khoảng 46" đến 55".

 Apple, Foxconn, Sharp, LCD
Ảnh minh họa

Người này cho biết AppleFoxconn đã khởi động giai đoạn đầu của việc kiểm tra sản phẩm, tuy nhiền thiết bị bí ẩn này có vẻ như sẽ không được bán ra vào cuối năm sau mà trễ hơn như thế. Nguồn tin dự đoán sản lượng TV của Apple sẽ rất lớn. Foxconn từ chối bình luận bất kì thông tin nào liền quan đến chiếc TV này.

Khi được hỏi về việc liệu Apple có chọn dùng màn hình do Sharp làm hay không, nguồn tin nói khả năng này không lớn. Thiết kế của Apple sử dụng các tấm nền có kích thước nằm trong khoảng 46" đến 55", điều đó có nghĩa là Foxconn không cần đến nguồn cung độc quyền từ Sharp. Có thể hãng dùng tấm nền đến từ những công ty Nhật hoặc Đài Loan khác, còn hiện tại thì "chúng tôi (Foxconn) chưa xác nhận nhà cung cấp LCD với khách hàng của chúng tôi (Apple)". Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với NBC News, Tim Cook từng tiết lộ rằng hãng đang chú trọng đến các sản phẩm dùng cho phòng khách và lĩnh vực này đã phát triển vượt qua ngưỡng của một "sở thích".

Theo Tinhte