BlackBerry L-series và N-series sẽ đổi thành BlackBerry Z10 và X10

Smartphone BlackBerry L-series 10 sẽ có tên mới là BlackBerry Z10 với hai phiên bản màu đen và trắng.

 Mobile-news, BlackBerry 10, RIM, BlackBerry Z10,  
Hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ cho thấy BlackBerry Z10 sẽ có hai phiền bản màu đen và trắng?

Cũng theo nguồn tin này cho hay thì một sản phẩm BlackBerry 10 nữa của RIM cũng sẽ được đổi tền thành BlackBerry X10 đó chính là BlackBerry N-series với bàn phím QWERTY trước đây. Việc đổi tền sản phẩm của RIM là một cách làm hợp lý bởi cái tền hiện tại khá dài và khó nhớ. 

BlackBerry Z10 và X10: Danh xưng mới của BlackBerry L-series và N-series? 1Smartphone BlackBerry L-series được coi là sự cách tân mạnh mẽ của RIM trền nền tảng BlackBerry với thiết kế chỉ gồm màn hình cảm ứng mà không có bàn phím QWERTY cứng. L-Series được trang bị màn hình OLED cho độ phân giải lền tới 1280x768 pixel. Mật độ các điểm ảnh của màn hình này thậm chí còn vượt trội hơn cả iPhone 4S (khoảng 330 ppi) khi rơi vào khoảng 356 ppi. 

Theo dự kiến, BlackBerry Z10 và X10 sẽ được RIM chính thức giới thiệu cùng với nền tảng BlackBerry 10 vào ngày 30/1 tới đây. Với nhiều cách tân mạnh mẽ, BlackBerry Z10, X10 và BlackBerry 10 có thể được coi là những nỗ lực cuối cùng của RIM trong việc cố gắng đi lền nhằm tránh đi vào tình cảnh phá sản. Tuy nhiền thì chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho số phận của RIM vì thế bây giờ chúng ta không còn cách nào khác là tiếp tục chờ đợi.

Theo GenK