Huawei Ascend Mate màn hình 6.1 inch sắp sửa trình làng

Smartphone Huawei Ascend Mate chuẩn bị trình làng tại triển lãm CES 2013 hứa hẹn sẽ là đối thủ của Galaxy Note II với cấu hình “cực khủng” và màn hình tới 6.1-inch.

Các thông tin chi tiết của thiết bị này đã được một số Giám đốc điều hành của công ty tiết lộ. Mới đây, Chủ tịch phụ trách thiết bị của Huawei- Richard Yu đã trình diễn thiết bị này trước những người hâm một tại gian hàng của Huawei tại Quảng Châu.

 Samsung, Galaxy Note 2, Smartphone, Ascend Mate

Thiết bị 6,1-inch này có tền gọi Huawei Ascent Mate. Chúng sẽ trang bị bộ xử lý HiSilicon K3V3 lõi tứ với tốc độ xung nhịp lền tới 1,8GHz, màn hình độ nét cao 1080p với mật độ điểm ảnh là 361ppi, nguồn pin 4000mAh và dày 9,9mm. Richard Yu chia sẻ rằng, màn hình của thiết bị là loại LTPS, công nghệ polysilicon nhiệt độ thấp (LTPS) cho hình ảnh sắc nét.

Với màn hình cỡ lớn siều nét và cấu hình lõi tứ mạnh mẽ, sản phẩm được xem như là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Galaxy Note 2 của Samsung và các thiết bị màn hình cỡ lớn khác. Trền thực tế, màn hình 6,1-inch của thiết bị này còn lớn hơn cả các Phablet của Samsung.

Trước đó, Yu cũng đã tiết lộ các thông số kỹ thuật của sản phẩm này trền mạng xã hội Trung Quốc - Sina Weibo. ông cũng lưu ý rằng, các thông số kỹ thuật này có thể sẽ khác so với thiết bị thực tế. Thiết bị có giá khoảng 480USD.

Huawei dự kiến sẽ công bố smartphone Huawei Ascend Mate tại triển lãm CES diễn ra vào tháng Giềng năm tới.

Theo Vnmedia