Smartphone ZTE Grand S sẽ xuất hiện tại CES 2013?

Trang web của CES 2013 vừa tiết lộ rằng siêu phẩm bom tấn ZTE Grand S sẽ trình làng tại hội chợ công nghệ này vào ngày 8/1 tới.

Chiếc điện thoại thông minh này của ZTE được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 1080 với mật độ điểm ảnh cực cao 440 ppi. Grand S sẽ là con bài chiến thuật của hãng công nghệ Trung Quốc nhằm cạnh tranh với một số tền tuổi đình đám cùng phân khúc như HTC Droid DNA, Sony Xperia Z và Oppo Find 5.

 Smartphone ZTE Grand S, smartphone

Một hình ảnh của ZTE Grand S xuất hiện cho thấy thiết bị này tương tự như chiếc smartphone Z753 của hãng đã lộ diện cách đây không lâu. Là sản phẩm bom tấn trong năm sau, Grand S sẽ được trang bị vi xử lý bốn lõi Qualcomm Snapdragon S4, RAM dung lượng 2 GB cùng camera độ phân giải khủng lền đến 13 megapixel. Máy cũng có thiết kế ấn tượng khi điểm mỏng nhất chỉ là 7,6 mm.

 Smartphone ZTE Grand S, smartphone

Tất cả người dùng đều hi vọng rằng Grand S sẽ xuất hiện vào hội chợ CES đầu năm sau. Sản phẩm này được xem là con bài chiến lược của ZTE nhằm cạnh tranh với các hãng khác trong dòng điện thoại siều cấp.

Theo Vnreview