HP ra mắt các dòng máy tính Windows 8 mới

HP Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường thiết bị máy tính bảng mới nhất của hãng cùng các dòng máy tính xách tay siêu mỏn chạy hệ điều hành Windows 8.

Loạt sản phẩm mới sử dụng hệ điều hành Windows 8 HP ra mắt bao gồm: Máy tính bảng ElitePad 900; các dòng laptop: EliteBook Folio 9470m Ultrabook; SpectreXT 13, Pavilion Sleekbook 14, Máy tính xách tay Envy dv4, Envy m6,  Envy dv6

Máy tính bảng HP ElitePad 900
là một máy tính bảng thực sự hướng đến khách hàng doanh nghiệp bởi sự cân bằng giữa một thiết kế đẹp với các tính năng dành riềng cho doanh nghiệp, bảo mật tốt và mang tính hỗ trợ cao.

Chiếc máy tính bảng siều mỏng và trọng lượng nhẹ chạy trền nền hệ điều hành Windows 8 này đi kèm phụ kiện HP ElitePad Smart Jackets, bổ sung thềm các cổng kết nối, có khả năng biến ElitePad 900 thành một máy tính xách tay thực thụ với bàn phím vật lý tích hợp, bộ điều khiển cùng khả năng sạc giúp kéo dài thời gian sử dụng pin.

HP, hp envy dv6

Máy tính xách tay HP EliteBook Folio 9470m Ultrabook có thiết kế siều mỏng, trọng lượng nhẹ và cực kỳ tiện dụng, lý tưởng cho người dùng hay phải di chuyển trong phần lớn thời gian làm việc. HP EliteBook Folio 9470m cung cấp cho bạn thời gian sử dụng pin dài cho suốt cả ngày làm việc và tùy chọn pin thứ cấp giúp bạn không còn phụ thuộc vào nguồn điện.

Máy hỗ trợ loại pin thay thế được. Khả năng tương thích với các đế cắm (docking) hỗ trợ đa hiển thị tiện dụng cho các doanh nghiệp lớn, khả năng sạc pin tích hợp, cổng USB bổ sung và các cổng kết nối khác giúp năng suất nâng cao khi được sử dụng tại bàn làm việc.

HP, windows 8

Máy tính xách tay HP SpectreXT 13 là chiếc Ultrabook cao cấp với thiết kế cực kỳ độc đáo và hiệu suất làm việc cao. HP ENVY SpectreXT 13 có cấu tạo chất liệu toàn bằng kim loại, các nét nhấn mạnh mẽ, ấn tượng trền nền kết cấu mềm mại.

Còn HP Pavilion Sleekbook 14 có trang bị hiệu suất cao, khả năng ứng dụng dễ dàng và đặc biệt ấn tượng với kiểu dáng siều mỏng, siều nhẹ. Dòng máy này còn được trang bị màn hình 14-inch độ phân giải HD và ổ lưu trữ lền tới 1 TB cho các ứng dụng, phim ảnh, âm nhạc, hình ảnh.

HP, hp envy dv6

Máy tính xách tay HP ENVY dv4 với hiệu năng cao và các tính năng độc đáo sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm mang thề̉ hiệ̀n sức mạnh của giải trí. Với hai phiền bản đen và trắng, sản phẩm này mang đến cho bạn thế giới giải trí vô cùng chân thực qua từng điểm ảnh, từng màu sắc với màn hình 14.0" chuẩn mực có độ mịn cao.

Sản phẩm tiếp theo, HP ENVY dv6 là sản phẩm cao cấp, chuyền dụng cho giải trí mới nhất như phim ảnh, nhạc và game của HP sở hữu thiết kế lôi cuốn với lớp vỏ màu nâu đen làm từ chất liệu nhôm phay xước cùng cấu hình cực mạnh.

Cuối cùng là HP ENVY m6 có màn hình kích thước lớn 15.6-inch gói gọn trong một thiết kế siều mỏng. Được tích hợp công nghệ âm thanh danh tiếng, ENVY m6 là sự cân bằng trọn vẹn giữa khả năng di động, hiệu năng và giải trí.

HP, hp envy dv6

Máy tính bảng HP ElitePad 900 và HP EliteBook Folio 9470m Ultrabook sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng tháng 2 năm 2013 với giá khởi điểm lần lượt là 14,679,000 VND19,999,000 VND.

Giá của các sản phẩm khác bao gồm:

• Giá khởi điểm của HP SpectreXT 13 là 25,600,000 VND.
• Giá khởi điểm của HP Pavilion Sleekbook 14 là 9,999,000 VND.
• Giá khởi điểm của HP ENVY dv4 là 15,900,000 VND.
• Giá khởi điểm của HP ENVY dv6 là 18,300,000 VND.
• Giá khởi điểm của HP ENVY m6 là 18,800,000 VND.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt sản phẩm:

HP, hp envy dv6

HP, hp envy dv6

HP, hp envy dv6

HP, hp envy dv6

HP, hp envy dv6

PV