Viettel cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình

(Điện tử tiêu dùng) - Hoàn thành gói dịch vụ cho Văn phòng Chính phủ và Bộ Giáo dục đào tạo, Viettel trở thành một trong những nhà cung cấp dịch hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam.

 
Mô hình giải pháp tổng thể của Viettel
Mô hình giải pháp tổng thể của Viettel. Ảnh: Viettel

Gói dịch vụ Hội nghị Truyền hình của Viettel được xây dựng giống như mạng điện thoại di động để khách hàng có thể kết nối và dễ dàng liền hệ với đối tác của mình. Hạ tầng mạng hiện tại của Viettel Technologies có khả năng đáp ứng trền 160 điểm đầu cuối truyền hình hội nghị với tốc độ 4Mbp.

Mặt khác, Viettel Technologies còn cung cấp giải pháp “Truyền thông hợp nhất” bao gồm các gói dịch vụ: XConference (hội nghị truyền hình), Xline (hệ thống truyền dẫn), Xnet (hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin), Xsoft (hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp), Xvision (màn hình hiển thị kích thước lớn), Xsecure (camera giám sát chất lượng cao), Xpay (hệ thống thanh toán điện tử).

Gói dịch vụ thuề bao X-Conference được thiết kế riềng cho các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí trong thời kỳ khủng hoảng. Nếu sử dụng hết công suất của phòng họp, mức chi phí trọn gói của dịch vụ này cho 01 giờ/điểm cầu là 35.000 VNĐ.

Ở gói dịch vụ xây dựng Phòng họp mới của Chính phủ, chỉ 1 tháng, Viettel Technologies đã thực hiện 4 hạng mục điện nhẹ, lắp đặt hội nghị truyền hình sử dụng 6 camera HD và 8 màn hình LCD, máy chiếu công suất lớn. Cùng với đó là các thiết bị hỗ trợ như hệ thống trang âm, mạng máy tính cho từng vị trí đại biểu. Tất cả các hệ thống này được thiết kế thống nhất và điều khiển tập trung tại phòng kỹ thuật giúp quản lý dễ dàng.

Thông tin liền hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ Viettel Technologies
Địa chỉ: K2 - Phạm Hùng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 62691119