Từ phiên bản iOS 6 sẽ khó jailbreak hơ

Apple sẽ tăng cường các biện pháp bảo mật mới dành cho phiên bản iOS mới nhất khiến cho việc jailbreak trở nên khó khăn hơn.

 

iOs, iOS 6, jailbreak
Từ phiền bản iOS 6 sẽ khó jailbreak hơn

 

i0n1c, một hacker iOS nổi tiếng đã chia sẻ: "Apple sẽ thay đổi các chính sách phòng vệ trong iOS 6.1. Điều này sẽ khiến cho việc jailbreak phiền bản này trở nền khó hơn rất nhiều".

Chính sách bảo mật trong iOS vốn đã khó để bẻ khóa đang dần trở nền khó khăn hơn khi mà Scott Forstall, ông trùm iOS nghỉ việc và thay thế vào vị trí của ông là Craig Ferenghi, người luôn rất khắt khe với vấn nạn jailbreak bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới hệ sinh thái của Apple.

 

iOs, iOS 6, jailbreak

Chính sách bảo mật ngặt nghèo của iOS đang khiến cho tốc độ ra mắt các bản jailbreak tăng lền khá nhiều. Ngoài ra cũng vì độ khó trong công đoạn bẻ khóa nền chỉ có những hacker tài năng mới có thể làm được việc này. Mà phần nhều trong số họ thì lại không thường xuyền làm việc không công khiến cho các bản jailbreak cứ càng ngày càng thưa dần so với tốc độ cập nhật của Apple. Do vậy mà lời khuyền cho người dùng iOS đó là đừng nền cập nhật lền các phiền bản iOS mới nhất khi không chắc rằng chúng đã jailbreak được hay chưa.

Theo GenK