WeatherBar: Ứng dụng theo dõi thời tiết trên iPhone

WeatherBar là ứng dụng tự động thay đổi màu sắc của thanh status bar của iPhone tùy theo điều kiện thời tiết bên ngoài.

 Apple, iphone, WeatherBar

Thanh status bar có khả năng thay đổi màu sắc của iOS 6 chắc chắn sẽ khiến nhiều người dùng iPhone thích thú. Trước khi thanh status bar mới được giới thiệu, kho ứng dụng Cydia store đã có rất nhiều phần mềm cho phép thay đổi màu status bar một cách thủ công. Tuy nhiền, chưa có phần mềm nào sử dụng status bar hiệu quả như WeatherBar.

Ứng dụng WeatherBar giúp thay đổi status bar với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu sắc không hề được lựa chọn một cách ngẫu nhiền, mà tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Điều này giúp người dùng có được cái nhìn bao quát về thời tiết bền ngoài mà không cần mở bất kỳ ứng dụng thời tiết nào, thậm chí không cần mở khóa thiết bị.

Bạn có thể tải miễn phí WeatherBar từ repo ModMyi của Cydia store. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ tự động khởi chạy.

WeatherBar được phát triển để đem đến sự đơn giản tốt nhất cho người dùng iPhone, vì thế ứng dụng này không có bất kỳ lựa chọn tùy chỉnh nào. Bạn sẽ không tìm thấy menu của WeatherBar trong ứng dụng Settings của iPhone.

Màu sắc mà WeatherBar sử dụng để biểu thị thời tiết thay đổi từ màu tím tới đỏ với nhiều gam màu ở giữa. Trong đó, màu tím đại diện cho mức độ nhiệt độ thấp nhất là -20°C. Nhiệt độ tăng dần thì màu sắc sẽ thay đổi với các cấp độ của màu xanh da trời, xanh lá cây, vàng và tới nhiệt độ cao nhất 50°C thì chuyển thành màu đỏ.

Đối với những người thích hiển thị độ F hơn độ C, WeatherBar sẽ thông báo phạm vi từ -4°F tới 122°F.

 Apple, iphone, WeatherBar

WeatherBar không thực sự hữu ích nếu bạn là một người yều cầu khắt khe về độ chính xác, nhưng nếu bạn chỉ cần một giải pháp đơn giản để nắm được tình trạng thời tiết nói chung một cách nhanh nhất, WeatherBar sẽ là lựa chọn tốt.

Theo Ictnews