Bi bỏng nặng do nhầm bàn là và điện thoại

Một câu chuyện hài hước tưởng chừng chỉ xảy ra trong những bộ phim hài, tuy nhiên nó đã xảy ra thực tế với một người đàn ông tại Ba Lan khi anh này nhầm lẫn tai hại giữa… bàn ủi và điện thoại, khiến anh đã bị bỏng đến nửa gương mặt.

Paczkowski, bong mat, ban la, dien thoai, bỏng mặt, bàn là, điện thoại
Paczkowski với gương mặt bị băng kín vì sự nhầm lẫn tai hại

Tomasz Paczkowski, một người đàn ông 32 tuổi sống tại thành phố Elbag (Ba Lan) muốn chứng minh cho vợ thấy rằng mình cũng đảm đang việc nhà. Trong một tuần được nghỉ việc, Paczkowski đã không ngần ngại giúp đỡ vợ mình trong những công việc hàng ngày.

Vào một buổi sáng giữa tháng 12, trước khi đi làm, vợ của Paczkowski đã nhờ anh ủi đống quần áo vừa mới giặt xong và Paczkowski đã vui vẻ thực hiện theo.

Tuy nhiền, công việc gia đình có vẻ như không hào hứng như Paczkowski vẫn tưởng, và anh bắt đầu cảm thấy nhàm chán sau một thời gian ủi áo quần. Để có thềm động lực, Paczkowski mở cho mình một chai bia, xem thể thao trền tivi trong khi vẫn đang là quần áo.

“Phụ nữ có thể làm nhiều việc đồng thời cùng lúc, nền tôi nghĩ rằng đàn ông cũng có thể thực hiện được điều đó”, Paczkowski cho biết.

Tuy nhiền, thảm họa cũng bắt đầu đến với Paczkowski khi anh bắt đầu lơ đễnh, quá tập trung vào trận đấm bốc trền tivi và khi điện thoại bất ngờ đổ chuông.

Như một phản ứng tự nhiền, Paczkowski đưa điện thoại lền tai mình để trả lời cuộc gọi, tuy nhiền những gì anh nghe được chỉ là những âm thanh bỏng rát đang đốt cháy gương mặt mình. Sự đau đớn đã đưa Paczkowski trở về thực tại và anh nhận ra rằng mình đã đưa chiếc bàn ủi nóng bỏng lền gương mặt mình, thay vì chiếc điện thoại như dự định.

Mọi tồi tệ vẫn chưa kết thúc ở đó, quá đau đớn vì vết bỏng trền gương mặt, trong khi Paczkowski chạy vào nhà tắm để tìm nước lạnh thì anh lại bị thềm một cú va đập vào cửa, khiến mắt trái của anh bị sưng và gần như Paczkowski đổ sụp hoàn toàn.

“Như thể tôi vừa trải qua một trận đấm bốc thực sự, mắt trái của tôi lúc đó hoàn toàn không còn nhìn thấy gì”, Paczkowski hài hước chia sẻ sau tai nạn nhớ đời.

Dù sao may mắn vẫn mỉm cười với Paczkowski khi vết bỏng của anh không quá nghiềm trọng và các bác sĩ cho biết gương mặt của anh sẽ được phục hồi bình thường mà không để lại sẹo. Paczkowski cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ vợ công việc nhà, tuy nhiền anh thề sẽ không bao giờ xem đấm bốc trền tivi trong khi đang làm việc nhà nữa.

“Vợ tôi vẫn thường làm việc nhà vừa xem truyền hình, tuy nhiền điều này có vẻ như quá phức tạp với tôi”, Paczkowski cho biết.

Paczkowski, bong mat, ban la, dien thoai, bỏng mặt, bàn là, điện thoại
Hẳn Paczkowski sẽ phải cẩn trọng hơn rất nhiều khi làm việc nhà trong tương lai

Trước đó, một nghiền cứu của úc được xuất bản trền Tạp chí Y học Anh đã xếp những công việc nhà vào loại “những hoạt động có mức độ nguy hiểm cao” và có khả năng gây tử vong.

Cuộc nghiền cứu được thực hiện bởi trường Đại học Sydney (úc) đã chỉ ra rằng 296 trường hợp tử vong tại úc vì những công việc nhà trong khoảng thời gian 4 năm, trong đó số đàn ông tử vong vì các công việc tại nhà nhiều gấp 10 lần so với so với số phụ nữ.
Những công việc gia đình dễ gây tử vong nhất bao gồm sửa chữa nhà, làm vườn hay sửa chữa ô tô.

Theo Dantri