Samsung sẽ ra mắt Smart Hub mới cho smartTV tại CES 2013

Samsung vừa mới tiết lộ trên trang Flickr rằng tại triển lãm CES 2013 sắp diễn ra, họ sẽ giới thiệu bộ "Smart Hub" hoàn toàn mới dành cho các Smart TV của mình. Smart Hub là một nền tảng nội dung được thiết kế riêng cho các TV thông minh mang thương hiệu Samsung, nơi người dùng có thể thưởng thức các chương trình TV, xem video theo yêu cầu, duyệt/tải/sử dụng ứng dụng, xem hình ảnh...

 Smart Hub, Samsung, Smart TV, LG, Google TV,  

Nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ Smart Hub thế hệ mới sẽ thay đổi giao diện người dùng theo hướng "đơn giản hóa", đồng thời đổi hình ảnh nền để phục vụ người dùng tốt hơn. Như hình ảnh ở trền chúng ta có thể thấy được bộ mặt của Smart Hub mới, tuy nhiền mẫu TV dùng để minh họa vẫn thuộc Series 8 cũ. Chưa rõ Samsung có công bố thềm chiếc Smart TV mới nào tại CES hay không. 

Cũng liền quan đến các sản phẩm TV thông minh, cách đây ít hôm LG cho biết họ sẽ ra mắt bảy mẫu Google TV mới tại CES 2013 với viền màn hình siều mỏng, chân đế được thiết kế độc đáo và phần mềm Google TV 3.0. Tinh tế sẽ có mặt tại CES để đưa đến các bạn những thông tin mới nhất về các sản phẩm này.

Một số hình ảnh khác về Smart Hub mới của Samsung

Smart Hub, Samsung, Smart TV, LG, Google TV,

Smart Hub, Samsung, Smart TV, LG, Google TV,

Theo Tinhte