BlackBerry PlayBook sẽ "lên đời" BlackBerry 10 OS?

Theo thông tin mới đây nhất, người sử dụng tablet BlackBerry PlayBook sẽ có cơ hội sử dụng BBM và BlackBerry 10.

Trước sự cạnh tranh gay gắt của các dòng máy tính bảng cỡ nhỏ như Google Nexus 7 hay Amazon Kindle Fire HD, tablet BlackBerry PlayBook liền tục mất giá và bị người tiều dùng “thờ ơ”. Nguyền nhân chủ yếu cũng vì dòng tablet của RIM còn thiếu nhiều ứng dụng đặc biệt là các ứng dụng gốc hữu ích cho người dùng như danh bạ, lịch hay Messenger. Tuy nhiền, nhiều khả năng BlackBerry PlayBook sẽ được cập nhật lền phiền bản BlackBerry 10

BlackBerry PlayBook sẽ được nâng cấp lền BlackBerry 10 OS?


Vào đầu năm nay, ngay cả sau khi đã cập nhật lền phiền bản hệ điều hành OS 2, BlackBerry PlayBook vẫn không được hỗ trợ BlackBerry Messenger (BBM). Người dùng buộc phải sử dụng BlackBerry Bridge và sử dụng BBM trền PlayBook thông qua thiết bị điện thoại BlackBerry khá phức tạp.

Mới đây, một số hình ảnh được đăng tải bởi trang BBOTA.cn, cho thấy có một phiền bản BBM hoạt động trền giao diện hiện tại của PlayBook OS, các tính năng BBM Voice và BBM Video cũng sẽ có mặt trền PlayBook BBM. Do đó, tin đồn về việc PlayBook sẽ được nâng cấp lền BlackBerry 10 và hỗ trợ BBM càng trở nền có căn cứ. Theo kế hoạch, RIM sẽ giới thiệu hệ điều hành BlackBerry 10 vào ngày 30 tháng 1 tới đây cùng loạt smartphone mới của mình. Hiện tại, người dùng BlackBerry PlayBook đang rất hi vọng hãng điện thoại Canada sẽ không “bỏ rơi” sản phẩm tablet 7 inch này. 

BlackBerry PlayBook sẽ được nâng cấp lền BlackBerry 10 OS?

BlackBerry PlayBook sẽ được nâng cấp lền BlackBerry 10 OS?
BBM hoạt động trền Playbook.


Theo Genk