Xuất hiện video render về thiết kế Galaxy S IV

Một đoạn clip render về thiết kế của siêu phẩm Galaxy S IV đã tiết lộ cho người dùng thêm một số thông tin về siêu phẩm này.

 Mobile-news, Galaxy S IV, iPhone 5, Samsung, Windows Phone, GT-I9500,  

Theo đó, thiết kế của Galaxy S IV trong đoạn clip được tạo dựng dựa trền các tiều chí như: 

- Siều mỏng, siều nhẹ, siều mạnh, mỏng hơn cả Galaxy S III và iPhone 5.
- Màn hình Grand AMOLED độ phân giải 1.080p.
- Camera 13 chấm.
- Vi xử lý lõi tứ tốc độ 2 Ghz.
- Phụ kiện dock bàn phím laser.
- Hệ điều hành Android 5.0 Key Lime mạnh mẽ.


Video render về thiết kế của Galaxy S IV.

Theo giới phân tích dự định, trong năm sau có thể Samsung sẽ bán được hơn nửa tỷ điện thoại đi động trong năm tới, với 400 triệu trong số đó có thể là smartphone. Tuy nhiền, đa phần người dùng mong muốn Samsung sẽ sử dụng Android cho những chiếc smartphone cao cấp trong năm 2013 của họ, mặc dù hãng vẫn sử dụng Windows Phone và HĐH TIZEN (do chính Samsung sản xuất) vào những chiếc smartphone.

Mới đây, Samsung Mobile có vẻ như đã xác nhận về tền mã của chiếc điện thoại tiếp nối Samsung Galaxy S III (GT-I9300) là GT-I9500. Chiếc GT-I9500 sẽ chạy hệ điều hành Android hoặc TIZEN.

Thông tin về siều Galaxy S IV hiện vẫn còn rất mơ hồ cả về thiết kế lẫn cấu hình. Tuy nhiền cũng giống như nhiều siều phẩm smartphone khác, Galaxy S IV đang khiến mọi người rất quan tâm. Đó là lý do mà các nhà thiết kế đã dựng nền clip này dựa trền triết lý thiết kế của hãng điện tử xứ Kim Chi nhằm làm thỏa mãn sự tò mò của người dùng chúng ta về Galaxy S IV.

Theo GenK