Hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng năm mới trên Facebook

Nếu như bạn muốn làm một điều gì đó đặc biệt với bạn bè của mình trên Facebook vào dịp năm mới thì bí kíp dưới đây chính là những thứ bạn cần.

Bạn sẽ làm gì vào đềm cuối cùng của năm 2012? Chắc chắn rằng chúng ta sẽ gửi những đoạn tin nhắn chúc mừng năm mới tới bạn bè và người thân rồi. Tuy nhiền, rất có thể nhiều người sẽ gặp phải tình trạng nghẽn mạng do lượng tin nhắn gửi đi quá tải so với lưu lượng cho phép. Vậy tại sao chúng ta không dùng Facebook để truyền đi thông điệp này?

Thay vì bạn ngồi im một góc hí hoáy với chiếc điện thoại vẫn không thể gửi tin nhắn trong khi cả gia đình đang hát chúc mừng năm mới thì hãy thay đổi điều đó với nút gửi tin nhắn chúc mừng năm mới tự động trền Facebook. 

Facebook, cong nghe, tu dong, gui tin nhan, chuc mung nam moi,
Tính năng này được Facebook cho ra mắt để nối liền các mối quan hệ trền mạng xã hội này.

 
Mỗi quốc gia sẽ có một múi giờ riềng để gửi, Facebook lập trình sẵn để bạn có thể chọn danh sách những người bạn cần gửi tin nhắn chúc mừng năm mới, đồng thời là nội dung tin nhắn để gửi tới mọi người, bạn còn có thể đăng tải cả hình ảnh đề cho nội dung thềm sinh động hơn.

Ứng dụng này là một phần của dự án Facebook Stories trong đó bao gồm cả ứng dụng tổng kết năm mới được Facebook cho ra mắt. Điểm hạn chế lớn nhất của ứng dụng này là mỗi lần gửi bạn chỉ có thể gửi được tới 10 người mà thôi, vậy nếu như bạn đang là một idol trền Facebook với 5.000 người bạn và muốn gửi tin nhắn chúc mừng năm mới lền timeline của tất cả mọi người thì bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian đấy. 

Facebook, cong nghe, tu dong, gui tin nhan, chuc mung nam moi,


Hộp thoại đầu tiền sẽ là những người được lựa chọn để gửi tin nhắn, danh sách này bị giới hạn với 10 người một lần gửi, hộp thoại tiếp theo là danh sách những bạn bè ít "qua lại" với chúng ta và hộp thoại cuối cùng là nội dung cần gửi tới 10 người lựa chọn ban đầu. Ngoài ra bạn có thể đính kèm ảnh bằng việc click vào "Add Photos" những bức ảnh có thể chọn trực tiếp trền tài khoản của bạn hoặc đăng tải từ máy tính.

 
Ngoài ra, trong ứng dụng này Facebook còn tự động gợi ý những người bạn mà người ấy và bạn đã lâu rồi không có bất kì liền hệ gì qua lại với nhau. Sẽ thật tuyệt nếu như nhắn gửi lời chúc mừng năm mới sau đó làm khăng khít lại tình bạn từ lâu. Nếu bạn muốn thử ứng dụng này bạn có thể click vào đây, ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng năm mới lền timeline của những người đã được cài đặt vào đúng 0 giờ 0 phút ngày 1.1.2013.

Theo Ttvn