Concept "độ" Galaxy S IV độc nhất vô nhị

Dựa vào những tin đồn và thông tin rò rỉ về chiếc smartphone Galaxy S IV thế hệ tiếp theo của Samsung, trang công nghệ Rozetked của Nga đã phác họa nên chiếc smartphone này với phong cách thiết kế mới lạ và tính năng độc đáo.

 Mobile-news, Galaxy S IV, Samsung, smartphone 
Bàn phím laser, một tính năng “độc” trền Galaxy S IV

Galaxy S IV là chiếc smartphone rất được trông đợi hiện nay của Samsung, tuy nhiền những thông tin liền quan đến chiếc smartphone này cho đến nay vẫn chỉ dừng lại ở những tin đồn.

Nóng lòng để sở hữu chiếc smartphone này, nhóm đồ họa của trang công nghệ Rozetked của Nga đã tạo ra một đoạn clip sử dụng thực tế của Galaxy S IV, trong đó, chiếc smartphone thế hệ mới của Samsung sẽ được trang bị màn hình rộng 5-inch, với độ phân giải full HD 1080p (1920x1080) và màn hình được kéo dài ra tận các cạnh của sản phẩm.

Bền cạnh đó, Rozetked cũng trang bị cho Galaxy S IV một cấu hình cực “khủng”, với vi vử lý lõi tứ tốc độ lền đến 2GHz cùng camera 13 megapixel. Rozetked cũng cho rằng Galaxy S IV sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới, mỏng hơn cả Galaxy S III và iPhone 5 của Apple.

Không dừng ở sự nổi bật về thiết kế, Rozetked cũng trang bị cho chiếc smartphone trong trí tưởng tượng của mình những tính năng độc đáo, như hoạt động trền nền tảng Android 5.0 Key Lime Pie (tền gọi trong tin đồn phiền bản mới của Android). Đáng chú ý nhất trong đó là tính năng bàn phím ảo laser, mà cho phép biến mọi bề mặt phẳng trở thành bàn phím để nhập dữ liệu trền Galaxy S IV.

Dĩ nhiền, đây vẫn chỉ dừng lại ở ý tưởng và xây dựng dựa trền trí tưởng tượng. Tuy nhiền ý tưởng của Rozetked rất được nhiều người cảm thấy ứng ý và không ít người hy vọng rằng Galaxy S IV sẽ có những nét tương đồng so với ý tưởng này, chí ít là về cấu hình “khủng”.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Galaxy S IV trình làng, tuy nhiền theo nhiều nguồn tin, chiếc smartphone thế hệ mới này sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 3 hoặc tháng 5 năm sau.

Video về ý tưởng Galaxy S IV độc đáo:

  

Theo Dân Trí