Lộ ảnh chính thức Xperia Z và Xperia ZL

Mới đây, trang công nghệ Sony Mobile đã hé lộ 2 smartphone sẽ được Sony mang tới triển lãm tiêu dùng CES 2013. Đó là Xperia Z với tên mã "Yuga" và Xperia ZL có tên mã "Odin". Đồng thời, hình ảnh đầu tiên của 2 smartphone này cũng được đăng tải.

 Sony Mobile, Xperia Z, Xperia ZL
Sony Xperia Z ở bền trái và Xperia ZL ở bền phải.

Hình dáng của Xperia Z có nhiều điểm tương đồng với các thông tin rò rỉ trước đó, trong khi Xperia ZL nhỏ hơn một chút, nhưng có thể cả 2 thiết bị đều sử dụng cấu hình phần cứng như nhau. Điểm đặc biệt là camera trước của Xperia ZL lại được đặt ở cạnh dưới bền phải một dải sáng rất có thể là đèn LED.

Cả hai thiết bị mới của Sony nhiều khả năng được trang bị bộ xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro 1,5 GHz với nhân đồ họa Adreno 320, 2 GB RAM cùng màn hình LCD 5 inch độ phân giải 1080p. Ngoài ra, Xperia Z còn sở hữu camera sau với cảm biến Exmor RS 13 megapixel và chạy hệ điều hành Android Jelly Bean.

Hiện tại, Sony vẫn chưa xác nhận chính thức các thông số kỹ thuật của Xperia Z và ZL, tuy nhiền khi mà thời điểm CES 2013 đang cận kề thì người dùng sẽ sớm được đón nhận những thông tin tích cực từ hãng điện tử Nhật Bản.

Theo Genk