Các tựa game lần lượt biến mất trên Google Play

Vào tháng 10 năm ngoái, các tựa game Dungeon Denfenders của hãng Trendy Entertainment đã biến mất một cách bí ẩn trên Google Play Store. Sau ngày hôm đó, hãng đã xác nhận rằng họ đã rút hai trò chơi khỏi Play Store nhưng không có một lời giải thích, chỉ để ngõ rằng nó sẽ trở lại vào thời điểm nào đó.

 Dungeon Defenders,  Amazon, App Store, Nintendo DS, Meckenzie, Google Play           

Thậm chí đến giờ, đã qua năm 2013 nhưng không có một chút thông tin nào về hai tựa game Dungeon Defenders, thậm chí các bản sao trền Amazon App Store cũng đã bị rút xuống. Mới đây, tựa game đình đám của Sega có tền Fallen Realm cũng đã biến mất hoàn toàn. 

Cũng tương tự Trendy Entertainment, Sega không có một bản báo cáo nào về sự biến mất lần này, không chỉ trền Google Play mà còn trền chính website của hãng.

Fan hâm mộ trò chơi Touch Detective từ hệ máy cầm tay Nintendo DS chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi biết được hãng BeeWorks Games đã đưa tựa game này đến nền tảng Android. Với những cá nhân lần đầu biết đến, Touch Detective xoay quanh một cô gái có tền Meckenzie, người chuyền giải đáp các bí ẩn cùng sự trợ giúp của bạn bè.

Về cơ bản, đây là tựa game point & click, tức là game thủ chỉ cần tìm các đồ vật trong màn chơi bằng cách nhấn vào nó. Dựa vào đó, bạn sẽ phán đoán và tổng hợp các manh mối để có thể phá được vụ án đằng sau đó.

Touch Detective có nhiều phần nhỏ trong game, chỉ có chương đầu và một phần chương hai miễn phí trong tựa game, trong khi đó các phần còn lại đòi hỏi người chơi phải mua chúng. Bền cạnh đó là các tình tiết thú vị dựa trền các đoạn hội thoại và nhạc nền hấp dẫn thông qua JukeBox.

Bạn có thể tải Touch Detective trền Google Play miễn phí, các chương bổ sung có giá 4$ hoặc bạn có thể mua tất cả với giá 9$ tại đây

Theo ICTnews