Siêu phẩm HTC M7 sẽ xuất chiêu tại CES 2013

09:1403/01/2013

Để vực dậy tình hình kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác, HTC sẽ ra mắt chiếc siêu smartphone M7 ngay tại triển lãm CES 2013 sắp tới.

Mặc dù tung ra khá nhiều model smartphone cao cấp trong thời gian gần đây như One X hay DROID DNA nhưng có vẻ như HTC vẫn chưa thoát ra khỏi cảnh khó khăn, thể hiện qua các con số báo cáo tài chính ảm đạm. Và để vực dậy tình hình kinh doanh, công ty Đài Loan được cho là sẽ ra mắt chiếc siều smartphone M7 ngay tại triển lãm CES 2013 sắp diễn ra vào mùng 8 tới đây.

Theo trang Focus Taiwan, sau khi ra mắt siều phẩm này tại CES, HTC sẽ bắt đầu bán M7 vào mùa xuân 2013. Focus Taiwan cho biết HTC đã yều cầu các chuỗi cung ứng "chuẩn bị để sản xuất 4 đến 5 triệu chiếc M7 ngay trong quý đầu của 2013". Đây là con số khá khủng với HTC, bởi nếu tính ở quý hiện tại thì HTC cũng chỉ xuất xưởng được 7 triệu chiếc smartphone. 

sieu smartphone, M7, HTC, ra mat, CES, cong nghe
Hình ảnh thiết kế của M7 bị rò rỉ.

 Như chúng ta đã biết, HTC M7 được đồn đoán sẽ có màn hình 4,7 inch siều nét cho mật độ điểm ảnh lền đến 468 ppi. Máy dùng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,7 Ghz cùng 2 GB RAM., dung lượng lưu trữ ở mức 32 GB, cùng với đó là camera lền tới 13 MP. Chúng ta hãy chờ xem siều phẩm này của HTC liệu có đem lại 1 luồng sinh khí mới cho công ty hay không sau ít ngày nữa.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD