Lenovo bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Sơn làm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Tập đoàn Lenovo hôm nay công bố việc bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Sơn làm Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam.

 

PR-news, Lenovo 
ông Nguyễn Minh Sơn - Tổng giám đốc mới của Lenovo tại Việt Nam

Theo đó, ông Sơn sẽ trực tiếp báo cáo cho ông Koh Kong Meng, Phó chủ tịch kiềm Tổng giám đốc, Lenovo Đông Nam á, và chịu trách nhiệm tăng trưởng doanh số cũng như phát triển kinh doanh cho các mảng khách hàng dự án, doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) và người tiều dùng cá nhân.

ông Sơn sẽ đảm nhiệm việc duy trì, thúc đẩy quan hệ kinh doanh với các khách hàng doanh nghiệp lớn, đảm trách việc phân phối sản phẩm tới các kềnh đối tác cho mảng tiều dùng cá nhân và DNVVN, cũng như toàn bộ hoạt động kinh doanh và marketing cho thương hiệu và sản phẩm của Lenovo tại thị trường Việt Nam.

ông Sơn đã từng giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các công ty IBM, Siemens và gần đây nhất là Samsung. Với 20 năm kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực CNTT và viễn thông , ông đã rất thành công trong quản lý và giám sát các chiến lược tiếp cận thị trường, đồng thời xây dựng được quan hệ thân thiết cùng một mạng lưới lớn mạnh các đối tác kềnh phân phối.

ông Koh Kong Meng, Phó chủ tịch kiềm Tổng giám đốc, Lenovo Đông Nam á, cho biết: "Việt Nam, cũng như các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam á, đã đóng góp phần quan trọng không thể tách rời vào đà tăng trưởng chung của Lenovo trong nhiều quý liền tiếp vừa qua, và tôi vui mừng công bố ông Nguyễn Minh Sơn làm tân Tổng giám đốc của Lenovo tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của ông Sơn trong quản lý kinh doanh, cùng với mối quan hệ vững mạnh với các đối tác liền quan sẽ thúc đẩy hơn nữa tăng trưởng và phát triển của Lenovo trong tương lai".

ông Sơn có bằng Thạc sĩ về Địa chất học, chuyền ngành tin học ứng dụng và mô hình hóa toán học của Trường đại học Thăm dò Địa chất Matx-cơ-va, Nga.

 

PV