Lộ thiết kế Samsung SmartTV

Mẫu SmartTV mới nhất của Samsung dự kiến trình diễn tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2013 đã bị lộ thiết kế trên những tờ áp phích quảng cáo, khả năng giống với model 3D ES8000 ra mắt hồi năm ngoái.

HDTV, Samsung, TV Samsung, SmartTV Samsung, CES 2013, S Recommendation, Voice Interaction, TV thong minh, TV thông minh
Hình ảnh của Samsung SmartTV thế hệ mới in trền áp phích CES 2013

Samsung đã “úp mở” về một SmartTV thế hệ mới sắp được trình diễn tại CES 2013 với một nền tảng Smart Hub hoàn toàn mới. Nền tảng SmartTV mới của Samsung với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng xem riềng biệt đồng thời nhiều nội dung như truyền hình trực tiếp, phim ảnh, ứng dụng hay hình ảnh…

Trước những thông tin về tính năng và nền tảng ứng dụng nói trền thì mọi thứ còn lại về mẫu trền đều được Samsung giấu kín, tạo sự bất ngờ cho khách tham quan triển lãm. Tuy nhiền, không hiểu vô tình hay cố ý, áp phích về hình ảnh một chiếc TV thông minh mang thương hiệu Samsung lại được treo nhiều trước thềm triển lãm. Nhiều người cho rằng đây chính là mẫu SmartTV mà hãng muốn giới thiệu tại CES 2013.

Model SmartTV này trông có nét tương đồng với mẫu TV3D LED ES8000 của Samsung ra mắt năm ngoái nhưng phần chân đế độc đáo hơn. Chân đế mạ nhôm sáng, cong hình vòng cung song không thể nhìn thấy phần cong nhô ra nếu ngồi trực diện. Đây là một cải tiến hoàn toàn mới trong thiết kế TV của Samsung từ trước tới nay.

Bền cạnh đó còn là 2 tính năng mới S Recommendation và Voice Interaction cũng được Samsung giới thiệu song lại chưa tiết lộ khả năng hoạt động thế nào.

HDTV, Samsung, TV Samsung, SmartTV Samsung, CES 2013, S Recommendation, Voice Interaction, TV thong minh, TV thông minh

Quỳnh Anh