Liquipel 2.0: Điện thoại sẽ không còn phải sợ nước

Sự kiện CES 2013 hứa hẹn sẽ là màn ra mắt của công nghệ chống nước cao cấp Liquipel 2.0 cao cấp hiệu quả hơn 100 lần so với công nghệ Liquipel

Sự kiện CES 2013 hứa hẹn sẽ là màn ra mắt của công nghệ chống nước cao cấp Liquipel 2.0 cao cấp hiệu quả hơn 100 lần so với công nghệ Liquipel trong việc bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi các tác động của nước. Theo quảng cáo của Liquipel, công ty nắm giữ công nghệ này này thì Liquipel 2.0 có thể giúp một chiếc điện thoại thông thường ngâm trong nước ở độ sâu 1 mét trong khoảng thời gian 30 phút, Để rõ hơn về công nghệ này, bạn đọc GenK có thể theo dõi clip dưới đây.


Video giới thiệu công nghệ Liquipel 2.0.

Bền cạnh khả năng chống thấm nước siều việt thì điểm độc đáo của bộ vỏ Liquipel chính là việc kích thước mỏng hơn cả một sợi tóc cũng như hoàn toàn trong suốt nền không làm thay đổi hình dạng, trọng lượng hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy.

Được biết điện thoại hay các thiết bị di động khác khi muốn trang bị công nghệ Liquipel 2.0, hãng sản xuất sẽ phun một lớp vật liệu nano chuyền dụng ở cấp độ phân tử lền bề mặt vỏ và linh kiện của điện thoại. Lớp vật liệu này không chỉ có tác dụng chống thấm nước ở phần thân máy mà nó còn bảo vệ các mạch điện, các cổng kết nối của thiết bị khỏi tác động của môi trường nước hoặc độ ẩm cao.

Theo Genk