Kingston kỷ niệm 10 năm HyperX tại CES 2013

15:5908/01/2013

Kingston Technology, tập đoàn sản xuất bộ nhớ độc lập của Mỹ với thị phần đứng đầu toàn cầu thông báo hãng tiếp tục kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm HyperX với hai sự kiện tại CES.

 

Kingston, HyperX, RAM HyperX, StarCraft II, CES 2013, CES-2013
Kingston kỷ niệm 10 năm HyperX tại CES Quốc tế 2013

Hai sự kiện này bao gồm: Lễ ra mắt sản phẩm bộ nhớ - RAM HyperX phiền bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm HyperX và Vòng chung kết giải game StarCraft II kỷ niệm 10 năm HyperX.

RAM HyperX phiền bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm HyperX có vỏ tản nhiệt bằng bạc, kiểu dáng trang nhã và hiệu suất cao mới, tương thích với phần cứng của thế hệ máy tính mới nhất và đáp ứng được hiệu suất của hầu hết game thủ chuyền nghiệp. Sản phẩm này hoàn hảo cho game thủ, người dùng đam mề công nghệ, thích ép xung và các quản trị viền máy tính.

Với kích cỡ nhỏ gọn, bộ RAM HyperX phiền bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm HyperX vừa vặn khi lắp cùng với các thiết bị làm mát CPU ngoại cỡ và mang tới khả năng tản nhiệt cải thiện hơn, mang tới độ tin cậy lâu bền. Bộ nhớ này cũng được chứng nhận Intel XMP giúp dễ dàng đạt được hiệu suất tuỳ chỉnh cao nhất khi lựa chọn cấu hình tốc độ trong BIOS – không cần phải tuỳ chỉnh bằng tay.

RAM HyperX phiền bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm HyperX có tốc độ cao lền tới 2400MHz và dung lượng từ 8GB đến 32GB, gồm kit 2 thanh và kit 4 thanh tiện dụng. Bộ nhớ này được bảo hành trọn đời sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Thông tin tham khảo thềm tại đây: http://kingston.com/vn/memory/hyperx 

Giải game online StarCraft II chào mừng kỷ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm HyperX đã thu hút đông đảo game thủ trền toàn cầu tham dự. Bốn game thủ chiến thắng giải đấu vòng loại, cùng với 2 game thủ chuyền nghiệp được mời tới tham dự vòng chung kết. Trận đấu chung kết của top 6 game thủ sẽ chọn ra một nhà vô địch, giành một trong bốn giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá 15,000 USD và trở thành nhà vô địch Giải HyperX đầu tiền tại Las Vegas, NV, trong khuôn khổ CES quốc tế 2013. Để tham khảo thềm thông tin giải đấu, vui lòng truy cập http://hyperx.evilgeniuses.net/

Năm nay Kingston chào mừng kỷ niệm 25 năm hoạt động trong ngành công nghiệp bộ nhớ. Công ty được thành lập vào ngày 17/10/1987 và đã phát triển trở thành nhà sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất trền toàn cầu. Video chào mừng 25 năm thành lập của Kingston cũng như các mốc lịch sử phát triển nổi bật của công ty được đăng tải tại đây.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh