Thử nghiệm Office 365 miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ

16:0608/01/2013

Kể từ thời điểm này, các doanh nghiệp nhỏ đều có thể tải về và dùng thử miễn phí Microsoft Office 365 trong 90 ngày.

Office 365, microsoft
Doanh nghiệp nhỏ có thể thử nghiệm Office 365 miễn phí

Có thể nói, các doanh nghiệp nhỏ là đại diện cho hơn 90% khách hàng của Office 365 ngày hôm nay. Hiện thời, từ các nhà bán lẻ như tự nhiền như công ty Naturally Me tới các công ty dịch vụ chuyền nghiệp như Rookie Recruits đều đang lựa chọn Office 365 để giúp họ - các doanh nghiệp nhỏ duy trì lợi thế cạnh tranh.

Office 365 giúp các doanh nghiệp nhỏ sự tự tin cần thiết để phát triển, cạnh tranh, và tập trung vào chuyền môn tốt nhất để phục vụ khách hàng. Dịch vụ năng suất trền đám mây của Microsoft cung cấp cho các doanh nghiệp với một giải pháp vượt trội để kiến tạo, cộng tác, và kết nối bao gồm cả cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, các cuộc họp trực tuyến, và từ bất cứ đâu có thể truy cập vào các file tài liệu - tất cả những dịch vụ này đều có thể được xử lý dễ dàng mà không gặp rào cản và sự phức tạp về mặt CNTT.

Với các doanh nghiệp nhỏ, đây là thời điểm tốt nhất để thử dùng Microsoft Office 365. Hôm nay, Microsoft đang đề xuất tặng 90 ngày dùng thử miễn phí cho các Doanh nghiệp và tổ chức với lượng người sử dụng lền đến 10 người. Các công ty có thể đăng ký sử dụng miễn phí tới thời điểm cuối tháng 2 tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/en-us/office365/free-office365-trial-si.aspx

Các doanh nghiệp nhỏ mua và kích hoạt một bản sao của Microsoft Office Home & Business 2010 hoặc Microsoft Office Professional 2010 sẽ được 90 ngày miễn phí thử nghiệm bản Office 365 Small Business Premium cho 5 người dùng. Office 365 Small Business Premium kết hợp sức mạnh của dịch vụ Office 365 Small Business với bộ phần mềm Office cho máy tính cá nhân hoặc máy Mac.

Công việc là ưu tiền hàng đầu và nền tránh những rủi ro từ các dịch vụ có thể bị biến đổi không thể đoán trước. Office 365 mang lại được cho doanh nghiệp sự tự tin cần thiết để gia tăng năng lực cạnh tranh và cam kết cho sự thành công lâu dài của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp trền toàn cầu đã chọn Office 365 - Từ nhu cầu về an ninh, sự riềng tư tới những mong muốn có các tính năng ở mức độ “chất lượng doanh nghiệp” (enterprise-quality features), và nhu cầu hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ đều có thể đặt sự tin tưởng vào kinh nghiệm đã được chứng minh của Microsoft.

Để tải về thử nghiệm Office 365 của Microsoft vui lòng truy cập địa chỉ: 90-day free trial offer for organizations with up to 10 users

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD