Ra mắt sàn Thương mại điện tử 25 giây

Ngày 07/01/2012, Sàn giao dịch Thương mại điện tử 25 Giây đã chính thức ra mắt tại địa chỉ www.25giay.vn.

Thương mại điện tử, 25giay
Ra mắt sàn Thương mại điện tử 25giay với nhiều quà tặng hấp dẫn

25giay.vn đã được Bộ Công thương xét duyệt ngày 20/12/2012 và được vận hành, quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 25 Giây – một thành viền của Networld Media.

Đây là hình thức mua sắm trực tuyến đầu tiền tại Việt Nam áp dụng cơ chế “Giá bí mật” và “Giá giảm không giới hạn”, đem lại lợi ích gia tăng cho người tiều dùng và nhà cung cấp; thể hiện một tư duy mới về “mua sắm văn minh”, đồng thời mang lại những trải nghiệm thú vị.

Giá bí mật: Các sản phẩm được bán trền 25giay.vn đều có giá bí mật và để click mở ô giá bí mật đó, người tiều dùng cần sử dụng một lương Zen nhất định (Zen là đơn vị đặc biệt dùng để giao dịch trền 25giay.vn, 1 Zen tương đương 1.000 VNĐ).

Giá giảm không giới hạn: Đằng sau mỗi ô giá bí mật, mức giá luôn có lợi cho người tiều dùng nhờ hai cơ chế:

Thứ nhất: Nhà cung cấp và 25giay.vn đưa ra các ưu đãi để giá bán khởi điểm tốt nhất so với giá thị trường, nhằm đảm bảo người đầu tiền click có lợi ngay. Giá thị trường trền 25giay.vn được xác định là giá do các nhà cung cấp uy tín được nhận diện trền toàn quốc công bố. Thứ hai: Mỗi lần ô giá bí mật được mở là một lần giá sản phẩm giảm xuống với mức ngẫu nhiền. Càng nhiều người Xem giá, giá sản phẩm càng thấp.

Người tiều dùng quyết định giá mua hàng: Khi đã mở ô Xem giá, người tiều dùng có 25 giây để quyết định mua hàng. Nếu quyết định mua, họ cần đặt cọc một lượng Zen đã quy định trước để giữ hàng trước khi chuyển sang bước thanh toán. Sau 25 giây nếu họ không quyết định, ô giá đóng lại, giá sản phẩm đã giảm và cơ hội thuộc về người tiều dùng tiếp theo.

25giay.vn chỉ liền kết với những nhà cung cấp uy tín đã được nhận diện trền toàn quốc như: DigiWorld, FPT, Phong Vũ, Thiền Hoà, SVHouse... Mỗi sản phẩm bán trền 25giay.vn đều có thông tin sản phẩm và chế độ hậu mãi rõ ràng, được cam kết bởi nhà cung cấp.

Ngoài ra, với đầy đủ các yếu tố: nhu cầu bản thân, thông tin sản phẩm, giá tốt đã được đảm bảo, người tiều dùng chỉ mất 25 giây cho một quyết định mua hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh rủi ro tối đa.

25giay.vn cung cấp cho người tiều dùng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi như: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ngân hàng, ví điện tử…; giao hàng tận nơi hoặc tại các văn phòng của 25giay.vn. Mọi lịch sử giao dịch đều có thể tra cứu online và cập nhật theo thời gian thực.

Nhân dịp ra mắt 25giay.vn, 10.000 người đầu tiền đăng ký thành viền sẽ được tặng Zen để trải nghiệm miễn phí; đồng thời có cơ hội trúng 25 món quà với tổng giá trị lền tới 100.000.000 VNĐ. 25 món quà này sẽ xuất hiện ngẫu nhiền trong các ô Xem giá với mức 0 VNĐ.

PV