Beats Electronics công bố dịch vụ âm nhạc mới

Những người đứng đầu tại Beats Electronics hôm nay đã chính thức bổ nhiệm Ian Rogers làm CEO cho một dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới thuộc dự án Daisy (hoa cúc), dưới sự quản lý và điều hành của chính Beats Electronics.

 daisy, beats, beats electronics, iOS, Android, Windows Phone, dich vu, am nhac, ra mat, cuoi nam

Chưa có bất kỳ thông tin chi tiết hơn nào về dịch vụ âm nhạc này được tiết lộ nhưng Beats cho biết nhiệm vụ của Ian Rogers sẽ là giám sát chiến lược và tầm nhìn cho dự án Daisy cũng như đội ngũ phát triển. Ngoài ra, ông cũng sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý MOG, một dịch vụ âm nhạc mà Beats đã mua trước đó với giá 14 triệu USD.

Ngoài Ian Rogers, Beats Electronics cũng mới bổ nhiệm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Trent Reznor làm giám đốc sáng tạo của dự án Daisy này. Không chỉ đơn thuần là một dịch vụ âm nhạc, dự án Daisy này dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và sẽ hoạt động như một công ty con trực thuộc Beats Electronics. Điều này cũng có nghĩa MOG chưa bị đóng cửa và nó vẫn hoạt động bình thường ở thời điểm hiện tại.

Khi ra mắt, Daisy sẽ là dịch vụ stream nhạc cạnh tranh với những cái tền đã nổi tiếng khác như Spotify hay Rdio. Ban đầu, công ty sẽ tập trung phát triển dịch vụ cho nền tảng di dộng như iOS, Android hay Windows Phone. Giá thuề bao dự kiến cho dịch vụ âm nhạc mới này sẽ là 10 USD một tháng.

Theo Tinhte