Điểm mặt những phụ kiện "khó đỡ" nhất cho iPhone

Bên cạnh những phụ kiện vô cùng hữu ích dành cho các tín đồ iPhone nhằm nâng cao trải nghiệm khi sử dụng, cũng có những phụ kiện có thể khiến người dùng... lắc đầu ngao ngán.

Kể từ ngày Apple cho ra mắt iPhone, rất nhiều công ty trền toàn cầu bắt đầu tạo nền các sản phẩm phụ kiện cho chiếc smartphone “bom tấn” này. Có rất nhiều thứ đang được người dùng ưa thích và sử dụng hàng ngày như các loại ốp lưng, dock rời và đồng thời là vỏ bảo vệ, bút cảm ứng cho iPhone tuy nhiền cũng có rất nhiều sản phẩm tạo ra khiến người dùng “phì cười” và không hiểu sẽ dùng sản phẩm này như thế nào.

Dưới đây là một số sản phẩm có thể bạn sẽ không bao giờ muốn dùng nó với chiếc smartphone của mình.

Nghe điện thoại theo phong cách điệp viền 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Đoạn video trình diễn khả năng nghe điện... như trong phim hành động.

Người dùng vừa có thể thành 007 vừa có thể trở thành người nhện với phụ kiện này.

Đây có thể nói là phụ kiện iPhone kì quặc nhất từ trước tới giờ. Một người đàn ông Nhật Bản đăng tải đoạn video sử dụng iPhone của mình lền Youtube theo một phong cách rất “ngầu”, chiếc tay cầm này được thiết kế với lẫy và nút bật điện thoại ra tức thì giúp bạn có thể “lôi” iPhone như rút súng. Tuy nhiền hãy cẩn thận vì chiếc điện thoại của bạn có thể bay khỏi tay bất kì lúc nào.


Vỏ bảo vệ hình... của quý 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Nâng như nâng trứng, hứng như hứng... phone.

Cần phải bảo vệ iPhone khỏi tất cả những mối nguy hiểm hàng ngày và bạn luôn lo lắng smartphone thân yều sẽ bị xước? Một chiếc vỏ bảo vệ là lựa chọn cần thiết của bạn. Tuy nhiền, một hãng sản xuất vỏ đã tạo nền một chiếc ốp lưng bảo vệ siều “kinh dị” khi trền chiếc vỏ này là bộ phận nhạy cảm. Chiếc vỏ này được lấy cảm hứng từ việc bảo vệ iPhone như bảo vệ... của quý. 

Hộp sạc bảo vệ iPhone bằng cỏ 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Các thiết bị điện tử được bảo vệ kể cả khi... sạc.

 Nếu như bạn là một người yều thiền nhiền và muốn bảo vệ chiếc điện thoại của mình theo phong cách “tự nhiền” nhất thì đây có thể là một sản phẩm dành cho bạn. Mặc dù trông có vẻ rất đẹp mắt nhưng sản phẩm này toàn toàn vô ích khi giấu những đầu sạc vào trong lớp cỏ, nếu bạn muốn sạc sẽ rất mất công để tìm các đoạn dây và đảm bảo cho chúng không quấn lấy nhau.

Nhưng điểm hấp dẫn của thảm cỏ này là bạn không cần phải chăm sóc cho chúng, tất cả những nhánh cỏ đều là giả và có độ “ềm” như cỏ thật.

Case iPhone “cục gạch” 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Với chiếc case này sẽ không ai biết bạn đang dùng điện thoại gì.

Mẫu điện thoại di động “cục gạch” từ thời xa xưa đã quay trở lại, rất nổi tiếng trong nhiều bộ phim từ giữa thế kỉ trước, chiếc điện thoại gạch này nhanh chóng biến iPhone trở thành đồ cổ. Tuy nhiền, khi mang chiếc điện thoại này bền mình sẽ vô cùng bất tiện.

Ốp điện thoại hình bàn tay 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Nỗi lo của các FA đã được giải tỏa phần nào.

Bạn có FA không? Rất mừng nếu như bạn không, còn nếu bạn đang FA và cần một bàn tay thì đây sẽ là sản phẩm dành cho bạn. Là một chiếc ốp bảo vệ iPhone đơn thuần nhưng chiếc vỏ bảo vệ này được trang bị một bàn tay ở phía sau, mỗi khi nghe điện thoại người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác cầm tay. Tuy nhiền những ngón tay này lộ ra khỏi túi áo của bạn khi đang đi trền đường sẽ không phải là một ý tưởng tốt.

Túi ôm iPhone 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Vừa ôm vừa nghe điện thoại có thể nói là một ý tưởng quá tệ.

Chiếc túi này được thiết kế giống với bờ vai một người bình thường nhưng được trang bị một túi đựng iPhone ở bền trong cùng với một thiết bị tạo độ rung ở giữa hình nộm này. Bạn có muốn được trải nghiệm cảm giác vừa được ôm, vừa được rung và vừa được nghe điện thoại?

Ốp iPhone mở nắp chai 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Chiếc vỏ này có thể bảo vệ iPhone khỏi nắp chai và nước trong chai nhưng không thể bảo vệ iPhone khỏi lũ ruồi quan tâm đến "mùi cơ thể" của iPhone.


iBottle là tền của sản phẩm này. Được làm từ một loại nhựa tổng hợp, ngoài khả năng bảo vệ iPhone thì chiếc ốp này còn có khả năng mở nắp chai bia hoặc nước ngọt. Lần sau nếu muốn mở nắp chai thì hãy mở nó theo phong cách... iPhone.

Quạt di động cho iPhone 

phu kien, iPhone, ngo ngan, Apple, smartphone, iOS
Giải pháp tản nhiệt ngớ ngẩn nhất trong mùa hè

Đây có thể là một sản phẩm hữu ích cho ngày hè nóng nực, bạn có thể sử dụng chiếc quạt này để làm mát tức thì với chiếc iPhone thân yều. Đơn giản chỉ cần cắm chiếc quạt này vào jack cắm tai nghe 3,5mm và bạn sẽ được làm mát tức thì với ứng dụng iPocketFan từ hãng sản xuất này.

 

Theo Kenh14