iFrogz Caliber Advantage: Case kiêm tay chơi game cho iPhone

Mới đây tại triển lãm CES 2013, iFrogz đã giới thiệu tay chơi game di động mang tên Caliber Advantage cho iPhone và iPod touch của Apple.

Caliber Advantage, iPhone, iPod touch, game 

Caliber Advantage là một phụ kiện dành cho iPhoneiPod touch giúp việc chơi game trở nền thú vị và chính xác hơn thông qua các phím bấm vật lý. Phụ kiện này được gắn trực tiếp lền iPhone trông như một chiếc case nhưng dày hơn.

Caliber Advantage, iPhone, iPod touch, game

Caliber Advantage, iPhone, iPod touch, game

Điểm đặc biệt của Caliber Advantage chính là phần ốp phía sau làm cho iPhone dày gấp đôi bình thường. Hệ thống tay cầm kép dùng chơi game có thể trượt ra dễ dàng để lộ các phím bấm vật lý hay gập gọn lại khi không sử dụng đồng thời kiềm chức năng bảo vệ cho iPhone.

Caliber Advantage, iPhone, iPod touch, game

Ngoài cách đặt iPhone theo chiều ngang, bạn cũng có thể xoay theo chiều dọc tùy theo từng tựa game được thiết kế. Thực chất Caliber Advantage là tay chơi game sử dụng kết nối không dây Bluetooth nhưng với thiết kế đặc biệt có thể gắn trực tiếp iPhone lền tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, liền khối và thuận tiện.

Caliber Advantage, iPhone, iPod touch, game

Caliber Advantage sử dụng công nghệ đặc biệt tối ưu hóa cho các game do các nhà phát triển hàng đầu như Epic Games và CHAIR Entertainment, cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời trong thiết kế phần cứng, sự hỗ trợ phần mềm từ các nhà phát triển và cảm biến gia tốc trền iPhone. Hiện tại iFrogz đã cung cấp bộ lập trình dành cho các nhà phát triển. Ngoài ra công ty cũng dự kiến tổ chức một hội nghị dành cho các nhà phát triển, hội thảo và hướng dẫn cho nền tảng Caliber Advantage.

Thiết bị chơi game cầm tay iFrogz Caliber Advantage sẽ được bán lẻ vào nửa đầu năm nay với giá 70$ (khoảng 1,5 triệu VNĐ).

Dưới đây là video giới thiệu sản phẩm: 

Theo GenK